Nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa da là một trong những vấn đề được phụ nữa quan tâm hàng đầu. Hàng ngày, chị em phụ nữ phải tìm mọi phương pháp, kể cả tốn kém nhiều tiền bạc chỉ để ngăn chặn những nếp nhăn xuất hiện.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại kem có công dụng làm giảm nếp nhăn hoặc các gói dịch vụ căng da mặt tại thẩm mỹ viện lớn. Thế nhưng, đó là những phương pháp tạm thời và tốn kém.

Nếp nhăn là nỗi lo của hầu hết chị em phụ nữ.

Việc giảm nếp nhăn bằng cách thực hiện một số bài tập cơ mặt là biện pháp tuyệt vời nhất giúp bạn kiểm soát được nếp nhăn mà không tốn một xu nào. Nếu biết cách tập luyện đúng bạn sẽ cảm nhận được làn da căng tràn sức sống, nếp nhăn sẽ biến mất hoàn toàn.

Trong bài viết này, MOGO Khuyên gửi đến các bạn, các chị bài tập giúp đề phòng và xóa bỏ nếp nhăn quanh miệng chỉ với vài động tác đơn giản. Hãy xem video dưới đây và thực hiện theo nhé.
 

Bạn chỉ mất chưa đến 3 phút để thực hiện bài tập này mỗi ngày. Tuy không phải là phương án giảm nếp nhăn nhanh nhất nhưng đây là phương pháp lành mạnh và tiết kiệm nhất.

Hãy thực hiện sớm để có được làn da luôn tươi trẻ và không nếp nhăn nhé. Chúc bạn thành công.

Minh Tâm (Theo Healthy Food Star)