Viên uống hỗ trợ giảm cân GNC Apple Cider Vinegar 120 viên

Viên uống hỗ trợ giảm cân GNC Apple Cider Vinegar 120 viên là sản phẩm mang lại cho chị em phụ nữ một thân hình cân đối, săn chắc và khỏe mạnh. Với chiết xuất chính từ dấm táo, gừng, quả bứa và ớt ngọt, sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai đã và đang sử dụng.

Trước đây, dấm táo được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm. Nay với các thành phần acid acetic, malic, lactin, idod, lecithin, vitamin B6, loại gia vị này còn được tận dụng trong sức khỏe và làm đẹp dành cho các chị em phụ nữ.

Xem ngay: 20 lý do giúp phụ nữ Nhật mãi đẹp rạng ngời cùng vóc dáng hoàn hảo

Đốt cháy mỡ thừa, chuyển hóa năng lượng

Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra các công dụng tuyệt vời của dấm táo trong chữa bệnh và giảm cân. Đây cũng là lý do giải thích tại sao lại có sự ra đời của viên uống GNC APPLE CIDER VINEGAR.

– Dấm táo kết hợp với ớt ngọt và hydroxy citric acid. Nó giúp thúc đẩy nhanh chóng carbonhydrate chuyển hóa thành năng lượng hoạt động thay vì tích tụ ở dạng mỡ thừa dưới da.

– Dựa trên cơ chế này, sử dụng viên uống GNC APPLE CIDER VINEGAR không chỉ giảm cân mà còn hỗ trợ điều trị các căn bệnh như cao huyết áp, tiểu đường…

Viên uống hỗ trợ giảm cân GNC Apple Cider Vinegar
Viên uống hỗ trợ giảm cân GNC Apple Cider Vinegar

Làm giảm nguy cơ hấp thu chất béo và đường

Trong dấm táo chứa thành phần acid acetic. Nó có công dụng trong việc giảm cân được thể hiện ở đặc điểm giảm khả năng hấp thụ chất béo, đường carbonhydrate. Nó khiến bạn có cảm giác no. Điều này gián tiếp khiến chỉ số cân nặng của bạn giảm xuống.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem ngay: Lấy lại vóc dáng thon gọn nhờ viên uống giảm cân Rich Slim USA

Hướng dẫn sử dụng

Người lớn uống ngày 2 viên.

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Thương hiệu: GNC
– Sản xuất và đóng gói tại Mỹ
– Số viên: 120 viên/hộp.

Xem thêm các kiến thức bổ ích tại MOGO THÍCH MÁY TÍNH