Với sản phẩm viên uống giảm cân GNC Burn 60, phụ nữ không chỉ có một thân hình hằng mơ ước mà sức khỏe của họ còn được nâng cao với thành phần có nguồn gốc chống oxy hóa cực mạnh như trà xanh, hạt và vỏ nho.

– Viên uống giảm cân GNC Burn 60 được bào chế từ 3 loại nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như trà, hạt nho và vỏ nho.

– Tinh chất trà kết hợp với Guarana đã được chứng minh trong tăng cường chuyển hóa chất, mỡ thừa sẽ được chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể hoạt động. Từ đó, tác dụng tích cực tới cân nặng của bạn. Ngoài ra, khi sử dụng viên uống giảm cân GNC Burn 60, bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn so với bình thường, quá trình giản cân sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Các loại chất này chứa hàm lượng rất lớn các chất chống oxy hóa vừa, nổi bật là polyphenol, alkaloij, caffein, theobromin, theophylline..

– Trong đó polyphenol là chất có tác dụng tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể, từ đó phòng được căn bệnh rối loạn lipid máu và ngăn ngừa lão hóa.

– Còn lại, alkaloij, caffein, theobromin, theophylline sẽ mang đến cho bạn cảm giác tỉnh táo, tập trung tinh thần làm việc và học tập.

Công dụng nổi bật của viên uống giảm cân GNC Burn 60

– Giảm quá trình hấp thu chất béo, carbonhydrat.

– Đốt cháy mỡ thừa ở dưới da thông qua quá trình chuyển hóa năng lượng.

– Ngoài công dụng giảm cân, viên uống GNC Burn 60 còn giúp giảm chỉ số lipid trong máu và chống quá trình lão hóa.

Hướng dẫn sử dụng

Mỗi ngày trước khi ăn sáng uống 2 viên. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm  không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

– Thương hiệu: GNC.

– Sản xuất và đóng gói: Mỹ.

– Trọng lượng: 1,1gr/viên.

– Số lượng: 60 viên/hộp.