Đây chính là bí quyết làm đẹp độc đáo mà chị em nào cũng phải nằm lòng.

Ông bà ta thường nói hàm răng mái tóc là gốc con người. Đó cũng là lý do mà chị em phụ nữ ngoài việc chú trọng chăm sóc làn da còn vô cùng quan tâm đến chuyện nuôi dưỡng mái đầu sao cho tóc tai luôn bóng khỏe. Mặc dù ngày nay nhiều bạn trẻ yêu thích trào lưu tóc ngắn cá tính nhưng mái tóc thề bồng bềnh vẫn mãi giữ vững vị thế độc tôn của mình trong thang tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp.

Vậy khi bạn cảm thấy bất mãn vì chiều dài của mái tóc ngắn của mình thì đâu là giải pháp khắc phục nhanh nhất? Thật ra biện pháp khắc phục tạm thời cực kỳ đơn giản và không hề phức tạp một chút nào cả! Chỉ cần nắm rõ tuyệt chiêu giúp tóc dài cấp tốc hơn 10 cm chỉ trong 2 phútMOGO Khuyên chia sẻ trong bài viết kì này, bạn sẽ tạo ra một sự bất ngờ thú vị trước những người thân quen đấy!

Chuẩn bị:

+ 2 sợi dây thun cột tóc trơn mảnh.

+ 4 đến 6 cây kẹp tăm màu đen hoặc nâu.

+ 1 chiếc lược chải đầu.

Thực hiện:

+ Bạn xem hết clip hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới nhé!

Tất nhiên phương pháp làm tóc dài cấp tốc vừa trình bày ở trên chỉ là mẹo chữa cháy tạm thời. Bạn có thể dùng nó để làm điệu và che mắt người đối diện một cách hoàn hảo. Còn muốn tóc thật sự mọc dài, dày và không còn rụng thì bạn nên tham khảo các bài viết hay với những công thức kích thích mọc tóc hiệu quả sau đây.

+ 4 công thức làm tóc mọc dày và nhanh như chớp mắt

+ Bật mí cách dùng hành tây giúp tóc mọc dày cấp tốc hết hói đầu

+ Tóc mọc như điên khi ủ bằng hỗn hợp dưới đây

+ 7 ngày ủ, tóc chị em mọc dài 10 cm thần tốc

+ Vứt dầu gội đi, baking soda và giấm giúp tóc mọc khỏe hơn nhiều

Chúc bạn sống vui khỏe và ngày càng xinh tươi hơn!

Nguồn: Luxy Hair

[widget_products id=”341″ title=”Tinh chất thiên nhiên giúp kích thích mọc tóc nhanh và ngăn ngừa hói đầu”]