Thay vì tiêu tốn tiền để mua nước hoa xịt phòng cao cấp, bạn chỉ cần vài nghìn nước xả vải là đã có ngay một bình xịt phòng thơm lừng xài cả tháng chưa hết.

Sau một ngày bôn ban ngoài đường, khi về đến nhà, ai mà không muốn thư giãn trong bầu không khí thơm mát và dễ chịu của căn phòng quen thuộc. Hiển nhiên, nước hoa xịt phòng đóng vai trò quan trọng trong việc xoa dịu hệ thần kinh đang căng thẳng vì công việc của bạn. Tuy nhiên, nước hoa xịt phòng vốn được tạo từ nhiều loại hóa chất. Tùy theo từng loại xịt phòng mà liều lượng các chất độc hại đối với sức khỏe con người sẽ nhiều hay ít.

Chính vì thế, để giữ an toàn cho bản thân cũng như gia đình, hãy thử tự chế nước hoa xịt phòng không hóa chất trong một phút đồng hồ theo công thức do MOGO Khuyên chia sẻ ngay dưới đây.

Chuẩn bị:

+ 3 bịch nước xả vải vải (loại bịch 22ml, hương thơm tùy chọn)

+ 2 muỗng cà phê baking soda

+ 250ml nước ấm

Thực hiện:

Nước hoa xịt phòng không hề khó làm chút nào đúng không? Bạn vừa có thể sử dụng cho căn phòng ngủ vừa dùng để khử mùi cho xe hơi rất hiệu quả. Tác dụng của loại nước hoa xịt phòng tự chế này là rất tuyệt vời, không thua sản phẩm cao cấp đâu nha!

Hy vọng bài viết kì này sẽ giúp bạn có thêm một sản phẩm giá rẻ để sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Ngoài ra, nếu muốn vừa khửi mùi hôi hiệu quả cho ngôi nhà vừa tiết kiệm tiền bạc thì bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp cực tốt sau:

+ Tủ lạnh sạch bong trong ít phút với cách dọn dẹp nhẹ nhàng này

+ Công dụng khử mùi, diệt khuẩn trên cả tuyệt vời của khí ozone

Chúc bạn sống vui khỏe mỗi ngày!

Nguồn: Health Tips Portal

[widget_products id="279" title="Sản phẩm không sản sinh khí oxit nitơ, bảo hành chính hãng 5 năm"]