Không có gì khó chịu bằng việc nổi mụn, đặc biệt là tình trạng mụn ẩn dưới da càng khó loại bỏ hơn.

Thông thường, bạn không thể tự tiện nặn mụn ẩn dưới da bởi có cố gắng cách mấy cũng không hiệu quả. Chúng ta chỉ có thể chờ cho loại mụn ẩn từ từ trồi lên trên da thì mới xử lý được. Nếu sử dụng khăn nóng đắp lên thì chỉ đẩy nhanh tiến trình tự nhiên đó lên một chút.

May mắn là từ bây giờ, bạn sẽ không phải chịu đựng những nốt mụn ẩn bướng bỉnh đó nữa. Với cách trị mụn ẩn dưới da với nước và chai nhựa chưa tới 3 phút do MOGO Khuyên chia sẻ bên dưới, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da mượt mà và sáng đẹp.

Chuẩn bị:

+ 200 ml nước sôi.

+ 1 chai nhựa tốt (có thể thay bằng chai thủy tinh).

Thực hiện:

+ Chế nước vừa sôi vào chai sao cho mực nước gần ngập miệng chai.

+ Đặt vùng da bị mụn ẩn lên trên miệng chai trong 2 đến 3 phút.

+ Tiếp theo dùng nhíp để kéo phần đầu mụn đã ngoi lên trên da ra từ từ (có thay bằng cây nặn mụn).

Làm thế nào mà biện pháp trị mụn ẩn dưới da cực kì đơn giản này lại hiệu quả?

Việc đặt da của bạn tại miệng chai nước đang bốc hơi nóng ngùn ngụt tạo thành sự chênh lệch nhiệt độ cao. Từ đó sinh ra một lực hút mạnh mẽ lên da, hơi nước cũng khiến lỗ chân lông của bạn mở rộng ra nên góp phần làm lộ diện mụn ẩn.

Bạn đừng quên sau khi trị mụn ẩn xong thì bôi một lớp mỏng dầu dừa hoặc chất kháng sinh tự chế để giữ cho vết thương hở trên da không bị nhiễm trùng nhé!

Chúc bạn làm đẹp thành công và luôn khỏe đẹp mỗi ngày!

Nguồn: Daily Health Post

[widget_products id="336" title="Chiết xuất từ 100% hồng sâm Hàn Quốc, phù hợp mọi lứa tuổi, giúp tăng cường sinh lực và hết buồn ngủ sau vài chục giây"]