Trị khỏi nghẹt mũi do viêm xoang hay cảm lạnh ngay sau 20 giây

Vấn đề nghẹt mũi có thể xảy ra với bất kỳ ai và vào bất kỳ thời điểm nào hễ hốc xoang bị nhiễm khuẩn hoặc cơ thể bị cảm lạnh.

Chắc chắn nghẹt mũi là điều gây khó chịu nhất trên Trái Đất! Thông thường, để chữa khỏi, bạn cần phải chịu đựng và uống thuốc từ 1 đến 2 tuần. Vậy có cách nào xử lý việc mũi bị sưng to và đường thở tắc nghẽn không?

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể trị khỏi nghẹt mũi do viêm xoang hay cảm lạnh ngay sau 20 giây nhờ phương pháp đơn giản mà MOGO Khuyên chia sẻ bên dưới nhé!

Hướng dẫn:

+ Đẩy mặt lưỡi vòm miệng trên, giữ chặt ở đó.

+ Tiếp theo đặt ngón tay lên ấn đường (huyệt nằm ngay giữa hai lông mày), dùng lực ấn vào trong 20 giây.

Kết quả thu được:

+ Tắc nghẽn ở mũi sẽ biến mất sau 20 giây đấy.

Ngoài sử dụng kỹ thuật chữa cháy cấp thời đã hướng dẫn ở trên, bạn cần phải áp dụng thêm các biện pháp khác để điều trị triệt để đối với bệnh nghẹt mũi do viêm xoang hay cảm lạnh được gợi ý ngay sau đây.

Cách 1:

Lấy 1 đến 2 muỗng canh giấm táo pha trong một ly nước ấm và uống, dùng liên tục trong 4 ngày sẽ hết nghẹt mũi mà không cần dùng thuốc.

Cách 2:

Thêm ít bột nghệ nguyên chất vào trong món ăn hằng ngày sẽ phòng chống nhiều chứng viêm nhiễm trong đó có viêm xoang.

Cách 3:

Rửa mũi bằng nước muối sẽ làm giảm tắc nghẽn.

Cách 4:

Đun một nồi nước, sau khi sôi thì nhấc xuống bếp, để trước mặt, cúi đầu để có thể hít lấy hơi nước đang bốc lên.

Tham khảo thêm video hướng dẫn cách mát-xa trị viêm xoang nghẹt mũi và làm nên nhiều điều kỳ diệu cho phần còn lại của cơ thể chúng ta:

Chúc bạn sống vui khỏe mỗi ngày!

Nguồn: Complete Health and Happiness

[widget_products id="336" title="Chiết xuất từ 100% hồng sâm Hàn Quốc, phù hợp mọi lứa tuổi, giúp bồi bổ thần kinh, giảm mệt mỏi, hết nhức đầu và đánh bay cơn buồn ngủ sau vài chục giây"]