Trị hết bệnh dạ dày, táo bón, cao huyết áp và tiểu đường bằng nước lã

Uống nước trị bệnh là biện pháp đã được xác nhận bởi các chuyên gia y tế Nhật Bản và đang tạo ra làn sóng mới trong cộng đồng cư dân xứ sở mặt trời mọc.

Theo các nghiên cứu, bạn sẽ thực hiện chế độ uống nước lã vào mỗi sáng. Sau khi ra khỏi giường, điều đầu tiên cần làm là uống nước chứ không phải đi đánh răng rửa mặt đâu nhé! Để hiểu hơn về phác đồ trị hết bệnh dạ dày, táo bón, cao huyết áp, tiểu đường và ung thư bằng nước lã của người Nhật, bạn hãy theo dõi thông tin được MOGO Khuyên chia sẻ ngay sau đây.

Hướng dẫn thực hiện:

Điều đầu tiên khi thức dậy mỗi sáng, bạn sẽ uống 4 ly nước ấm, mỗi ly tương đương 160 ml. Lúc mới bắt đầu, người lớn tuổi hoặc đang bị bệnh khó có thể uống hết nhiêu đó nước nên hãy cố gắng uống hết mức có thể và sau đó dần dần tăng lượng nước lên mức chuẩn 4 ly như trên.

Tiếp theo, bạn đi đánh răng và vệ sinh cá nhân, xong chờ 45 phút mới được ăn hoặc uống thêm bất cứ thứ gì vào buổi sáng.

Sau đó, bạn dùng bữa ăn sáng như thường lệ rồi ngưng ăn uống trong 2 giờ.

Kế đấy, đến giờ ăn trưa và ăn tối thì bạn ăn như bình thường, xong cũng không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong 2 giờ sau khi dùng bữa.

Thời gian áp dụng phương pháp trị bệnh bằng nước lã giúp bệnh nhân có khởi sắc thấy rõ:

+ Các vấn đề về dạ dày trong 10 ngày.

+ Táo bón trong 10 ngày.

+ Cao huyết áp trong 30 ngày.

+ Bệnh tiểu đường trong 35 ngày.

+ Lao phổi trong 90 ngày.

+ Ung thư trong 180 ngày.

Ghi chú:

+ Chế độ uống nước lã hoàn toàn có thể chữa được một số bệnh về tim, tử cung, thận, tai, cổ họng, thừa cân, đau đầu, tiểu đường, viêm màng não, động kinh, táo bón, viêm dạ dày, lao phổi, đau nhức xương khớp. Tuy nhiên, các bệnh này đều ở giai đoạn đầu và chưa chuyển biến nặng.

+ Phương pháp này không có tác dụng phụ nhưng sẽ gây khó chịu bởi cơ thể cần đi tiểu nhiều vào thời gian đầu.

+ Đừng uống nước lạnh trong bữa ăn nên thay bằng trà nóng.

+ Không thức quá khuya và hạn chế tiêu thụ thực phẩm chế biến sẵn, bia rượu, thực phẩm bẩn.

+ Chọn chế độ ăn giàu thực phẩm hữu cơ organic.

+ Nếu tiếp tục duy trì việc uống nước như trên trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ tận hưởng cuộc sống một cách lành mạnh và chẳng lo bị bệnh.

Lưu ý:

Nước uống của bạn phải đảm bảo vệ sinh. Để chắc chắn đang uống nước sạch, trước khi đi ngủ, bạn xử lý nước với khí ozone cho phần nước đã chuẩn bị để làm sạch nước và diệt các vi sinh vật có hại. Tiếp đó, đun sôi nước và cho vào bình thủy giữ nhiệt để lấy được nước ấm uống vào buổi sáng hôm sau.

Mời bạn tham khảo thêm về cách xử lý nước và làm sạch thực phẩm bẩn bằng khí Ozone trong clip sau:

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sống năng động mỗi ngày!

Theo Dr. Anthony Biz

[widget_products id="279" title="Sản phẩm chính hãng bảo hành 5 năm, được chứng nhận không tạo khí oxit nitơ"]