Trẻ hơn 10 tuổi nhờ dùng Vaseline theo hướng dẫn hiếm người biết

Da không nếp nhăn là ước mơ của mỗi người phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Thị trường mỹ phẩm giới thiệu cho chúng ta các loại kem chống nhăn khác nhau nhưng chúng thường không cho kết quả như mong muốn. Trong khi đó, rất ít phụ nữ biết rằng có thể trẻ hơn 10 tuổi nhờ dùng Vaseline theo hướng dẫn hiếm người biếtMOGO Khuyên sắp chia sẻ ngay sau đây.

Liệu bạn đã nghe nói về cách sử dụng Vaseline cho các nếp nhăn trên mặt và chân tay?

Nhiều người nổi tiếng bao gồm Jennifer Aniston và Marylyn Monroe đã thực sự đề cao hiệu quả giảm nếp nhăn của sản phẩm Vaseline. Hãy đọc và tìm hiểu làm thế nào Vaseline có thể ngăn chặn sự xuất hiện của các nếp nhăn cũng như loại bỏ những vùng da bị lão hóa bên dưới nhé!

tre hon 10 tuoi nho dung vaseline theo huong dan hiem nguoi biet 3

Chúng ta đều biết nếp nhăn thường xuất hiện trên da khô. Đó là lý do tại sao tất cả bác sĩ da liễu đều tư vấn cho những người có làn da khô rằng cần sử dụng một loại kem dưỡng ẩm thường xuyên để giữ ẩm cho làn da. Một làn da được cung cấp đầy đủ nước sẽ ít bị lão hóa hơn. Do đó, bôi Vaseline lên vùng da dưới mắt và đôi môi sẽ ngăn ngừa nếp nhăn sớm trên khuôn mặt.

Vaseline cực kỳ hiệu quả với những nếp nhăn sâu tạo rãnh. Bạn chỉ cần sử dụng Vaseline ít nhất 2 lần mỗi ngày trên vùng da nhăn, dù không xóa bỏ hoàn toàn chúng trong thời gian ngắn nhưng chắc chắn sẽ giúp tình trạng nhăn da giảm bớt.

Vaseline có an toàn khi dùng để loại bỏ nếp nhăn?

Vaseline chứa ceresin, lanolin, dầu khoáng, rượu và một số các thành phần khác. Nếu theo hướng dẫn ghi trên nhãn thì nó hoàn toàn an toàn khi sử dụng trên môi, da mặt, da xung quanh mắt, da tay chân và toàn bộ da trên cơ thể nói chung. Nhưng tuyệt đối không để Vaseline rơi vào mắt.

tre hon 10 tuoi nho dung vaseline theo huong dan hiem nguoi biet 1

Thực sự Vaseline có ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả?

Nếp nhăn xuất hiện như là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa. Nếu áp dụng Vaseline thường xuyên lên da sẽ làm chậm hoặc hoãn lại tiến trình này. Bởi khi da ẩm ướt thì sẽ làm cho các nếp nhăn dưới mắt và trên khuôn mặt của bạn ít rõ ràng hơn.

Thông thường, các chuyên gia khuyên bạn muốn chống lão hóa bằng Vaseline thì hãy bôi nó trên toàn khuôn mặt mỗi tối trước khi đi ngủ. Đến sáng hôm sau, chắc chắn bạn sẽ trẻ ra trông thấy.

Ghi chú:

+ Rửa mặt sạch trước khi bôi Vaseline.

+ Chỉ sử dụng Vaseline trên làn da còn hơi ẩm.

 tre hon 10 tuoi nho dung vaseline theo huong dan hiem nguoi biet 2

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn: Healthy Food Team