Nếp nhăn, thâm quầng vùng mắt và da xỉn màu là biểu hiện của quá trình lão hóa. Với nhiều phương pháp tự nhiên làm trẻ hóa da mặt, bạn hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thanh xuân của mình.

Loại mặt nạ kỳ diệu dưới đây sẽ giúp trẻ hóa làn da xung quanh vùng mắt, khôi phục lại làn da tươi trẻ, làm giảm thâm quầng quanh mắt, giảm sưng và phù hợp với tất cả mọi loại da. Nó sẽ giúp loại bỏ các nếp nhăn ngay cả những nếp nhăn sâu và dài. Thành phần duy nhất của loại mặt nạ này chỉ có duy nhất khoai tây.

Nếp nhăn, thâm quầng vùng mắt và da xỉn màu là biểu hiện của quá trình lão hóa.

Để cho làn da của bạn được căng mịn, mềm mại và độ đàn hồi được tốt hơn, tất cả những thứ bạn cần phải làm là đắp mặt nạ khoai tây 2 lần/ tuần. Vùng da xung quanh mắt của bạn sẽ không còn thâm quầng.

Trong khoai tây có chưa một loại enzym chuyên sử dụng cho sản xuất mỹ phẩm. Do đó, chỉ cần thực dùng khoai tây, bạn đã có thể có được làn da đẹp mà không cần sử dụng bất kì loại kem dưỡng đắt tiền nào.

Thành phần cần thiết:

Thành phần mặt nạ chỉ với duy nhất khoai tây.

– 1 củ khoai tây tươi

– 2 miếng mặt nạ chuyên dùng cho vùng mắt

Thực hiện:

Gọt vỏ khoai tây rồi cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Lưu ý, chọn loại khoai tây tươi để có kết quả tốt nhất, và sau khi xay xong khoai tây thì dùng đắp mặt ngày.

Gọt vỏ khoai tây rồi cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn.

Riêng đối với vùng mắt, bạn nên đặt 2 miếng mặt nạ lên trước rồi đắp khoai tây lên trên mặt nạ. Và đắp khoai tây lên toàn bộ khuôn mặt và giữ nguyên mặt nạ khoai tây trong vòng 20 phút.

Đắp mặt nạ khoai tây lên mặt và giữ nguyên trong 20 phút.

Sau đó, rửa mặt sạch bằng nước ấm lại là được. Ngay sau khi rửa mặt bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn màng ngay lần đầu tiên sử dụng.

Để có kết quả tối ưu, bạn nên thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần.

Minh Tâm (Theo Healthy Food Star)