Mùa hè là thời điểm mà các bạn nhỏ sau một năm học sẽ được nghỉ ngơi thư giãn, vậy các mẹ đã biết đưa các thiên thần của mình đi đâu chưa, nếu chưa hãy cùng tham khảo những địa điểm dưới đây nhé.

Các công viên nước dưới đây đều là những địa danh nổi tiếng, với rất nhiều trò chơi và cảnh quang thú vị cho cả gia đình nghỉ ngơi thư giãn bên nhau đấy nhé.

Công viên nước Đầm Sen

Damsen Water Park nổi tiếng với đường trượt cao nhất Sài Gòn. Nguồn ảnh: Foody

Là công viên nước lớn nhất Sài Gòn, Damsen Water Park nổi tiếng với đường trượt cao nhất Sài Gòn. Đây là địa điểm lý tưởng cho các phụ huynh muốn mang con đến đây thư giãn vào dịp cuối tuần, Và vì thế vào cuối tuần nơi đây khá đông đúc.

Giá vé là 130.000 đồng cho người lớn và cũng không được mang thức ăn nhưng ở đây dễ lách luật hơn và thực tế là có rất nhiều phụ huynh mang theo thức ăn nhẹ bồi dưỡng cho các nhóc tì sau nhiều giờ vui chơi miệt mài.

Công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây là công viên nước thuộc hàng lâu đời ở Hà Nội. Với gần 14 trò chơi cộng với giá vé cũng khá dễ chịu nên nơi này luôn là điểm đến hàng đầu của người dân Thủ Đô khi trời oi bức.

Công viên nước Hồ Tây là công viên nước thuộc hàng lâu đời ở Hà Nội. Nguồn ảnh: Foody

Giá vé 120.000 đồng.

Vinpearl Land Water Park Royal City

Vinpearlland Water Park Royal City là công viên nước trong nhà đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Nguồn ảnh: Foody

Với tổng diện tích lên tới 24.000m2, thông 3 tầng hầm B1, B2 và B3, chia thành nhiều phân khu chức năng với các trò chơi mạo hiểm, trò chơi dành cho gia đình, trẻ nhỏ và luyện tập thể thao, công viên nước trong nhà tại Royal City với tên gọi Vinpearlland Water Park Royal City là công viên nước trong nhà đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Giá vé từ 170 – 220.000 đồng

Vinpearl Land Nha Trang

Là công viên nước ngọt trên bãi biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, với tổng diện tích 60.000m2. Nguồn ảnh: Foody

Là công viên nước ngọt trên bãi biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, với tổng diện tích 60.000m2, có hệ thống núi nhân tạo 30.000m2 và Hang Rùng Rợn cùng nhiều trò chơi nước độc đáo. Đặc biệt ở đây có máng trượt nước cao tới 23m gọi là rơi tự do dành cho ai mê mạo hiểm.

Giá vé: 600.000 đồng bao trọn gói các trò chơi khác trên đảo. Nguồn ảnh: Foody

Giá vé: 600.000 đồng bao trọn gói các trò chơi khác trên đảo. Riêng ăn uống thì ở đây phải xét túi trước mới cho qua, nên bạn có thể ăn ở Lotteria giá sẽ rẻ hơn những món trong khu ẩm thực.

Vinpearl Land Phú Quốc

Công viên nước Vinpearl Land Phú Quốc là tổ hợp bao gồm bãi tắm và hàng loạt các trò chơi dưới nước thú vị. Nguồn ảnh: Foody

Công viên nước Vinpearl Land Phú Quốc là tổ hợp bao gồm bãi tắm và hàng loạt các trò chơi dưới nước thú vị, vui nhộn tạo cảm giác mạnh dành cho mọi lứa tuổi. Với những trò chơi không-thể-bỏ-qua như Đường trượt lốc xoáy Tornado, Đường trượt siêu lòng chảo, Đường trượt nhiều làn. Ở đây giá vé hơi cao nhưng công viên nước thì rất đáng tiền

 Giá vé ở đây là 500.000 đồng bao trọn gói các trò chơi

Cũng giống như Vinpearl Nha Trang, giá vé ở đây là 500.000 đồng bao trọn gói các trò chơi và cũng không được mang theo đồ ăn từ bên ngoài vào.

Âu Phu Nhân – Theo foody