Dầu dừa có thể thay thế dầu ô liu và nếu sử dụng thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả trên cả tuyệt với đối với đời sống con người.

Trước đây, MOGO Khuyên đã chia sẻ 2 cách tự làm tinh dầu dừa nguyên chất bổ rẻ tại nhà. Trong bài viết kì này, bạn sẽ được cung cấp thêm thông tin về công dụng làm đẹp bất ngờ và cách sử dụng tốt nhất đối với sức khỏe của loại thực phẩm quen thuộc này.

Hướng dẫn tống cổ mỡ thừa và và hạ đường huyết ngay lập tức với dầu dừa tự chế:

Cách 1

+ Uống 1 muỗng canh dầu dầu dừa trước bữa ăn 20 phút.

+ Liều lượng dầu dừa để giảm cân khác nhau tùy theo trọng lượng mỗi người: 40 – 59 kg dùng 3 muỗng canh/ ngày; 60 – 80 kg dùng 4,5 muỗng canh/ ngày; từ 81 kg trở lên dùng 6 muỗng canh/ ngày.

Cách 2

+ Pha 2 muỗng canh dầu dừa với 1 cốc nước nóng lớn, khuấy đều và uống khi còn ấm trước giờ đi ngủ 30 phút.

Cách 3

+ Pha nước cốt nửa trái chanh và 1 muỗng cà phê dầu dừa với 1 cốc nước nóng lớn, khuấy đều, uống hết khi còn ấm vào sáng sớm.

Ghi chú:

+ Thực hiện đều đặn mỗi ngày.

+ Những người đang gặp vấn đề về tuyến giáp không thể giảm cân nhưng vẫn có thể sử dụng dầu dừa để đạt được trọng lượng mong muốn.

Những công dụng đáng ngạc nhiên khác của dầu dừa nguyên chất:

Với những lợi ích hữu hiệu của dầu dừa, nếu tập thói quen sử dụng thường xuyên hằng ngày thì chúng ta không còn phải chi tiền cho các dịch vụ làm đẹp hay sản phẩm chăm cơ thể nữa. Ngại gì mà không bắt đầu thực hiện việc uống vài muỗng canh dầu dừa ngay từ bây giờ bạn nhỉ!

Chúc bạn sống vui khỏe mỗi ngày!

Nguồn: Health Tips Portal, WordPress

[widget_products id="336" title="Chiết xuất từ 100% hồng sâm Hàn Quốc, phù hợp mọi lứa tuổi, giúp tăng cường sinh lực và hết buồn ngủ sau vài chục giây"]