Sử dụng kem nền giúp lớp trang điểm của các bạn nữ lâu trôi, kiểm soát nhờn và làm cho da sáng mịn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm ra loại kem nền phù hợp với làn da. Đặc biệt, điều đó càng không dễ đối với những bạn sở hữu làn da ngăm. Chính vì vậy, Mogo sẽ bật mí ngay top kem nền có tông màu cực xinh cho nàng da ngăm. Hãy cũng tham khảo nhé!

1. Maybelline Fit Me Foundation

Bàn về kem nền, chúng ta không nói đến em kem nền “quốc dân” này. Với bảng màu siêu nhiều và khả năng kiềm dầu, che khuyết điểm đỉnh cho cả da dầu và da thường.

kem nền Maybelline Fit Me Foundation
Maybelline-Fit-Me-Foundation

Điểm mấu chốt ở đây là các tông màu chị em sở hữu làn da tối màu có thể tham khảo là: 230, 235, 130, 310.

2. Innisfree My Foundation 2.5

Kem nền này cũng khá giống với Maybelline Fit Me, mỏng, nhẹ, che khuyết điểm ổn. Dùng em này cho da nhạy cảm rất ổn bởi sự dịu nhẹ từ các thành phần có trong kem.

Một số màu hợp da ngăm là N23, N27, N31.

Innisfree-My-Foundation
Innisfree-My-Foundation

3. Cushion Clio

Phấn nước Clio là sản phẩm makeup làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Mỗi sản phẩm mới được tung ra đều được các chị em săn đón và ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên, khá nhiều chị em phân vân không biết nên lựa chọn loại nào phù hợp.

Mogo gợi ý rằng đối với các nàng da khô có thể dùng dòng Kill Cover Glow. Bạn nào da dầu có thể dùng dòng Founwear, da thường có thể dùng dòng Nudism.

Clio
Clio

Các dòng cushion Clio đều có chung bảng màu, có 3 màu phù hợp cho nàng da ngăm, tối màu là màu 3, 4, 5.

Lời khuyên của Mogo: Mong rằng với bài viết chia sẻ trên các bạn nữ có thể tham khảo lựa chọn kem nền phù hợp. Ngoài ra, các bạn hãy chọn nơi uy tín, chất lượng để mua sắm nhé!

Nguồn: Key4Pretty