Collagen type 2 là chất được tìm thấy nhiều trong cơ thể con người, đóng vai trò quan trọng trong việc chống oxy hóa. Collagen type 2 cung cấp 60% protein collagen – một vitamin đặc biệt có chứa các axit amino hydroxylysine and hydroxyproline. Trong một số nghiên cứu, collagen thủy phân có tác động tích cực lên da và cải thiện móng tay. Bên cạnh đó collagen type 2 cung cấp nhiều chondroitin sulfate là chất ức chế collagenase, elastase, enzyme, là các enzyme gây ra tình trạng lão hóa da.

Vitamin C (còn gọi là ascorbic) là dinh dưỡng cần thiết cho con người. Nó giúp chống lão hóa hệ miễn dịch và kháng histamine. Trong thực tế vitamin C là chất cần thiết để tổng hợp collagen và làm giảm khả năng oxy hóa.

Trong hệ thống miễn dịch, Vitamin C có thể coi là chất chính trong việc điều chỉnh hoạt động của đại thực bào, sản xuất cytokins và tế bào bạch cầu. Do đó, Vitamin C còn có tác dụng làm phục hồi các tổn thương.

Công dụng của sản phẩm:

Chống lão hóa, giúp tái tạo làn da, tăng tính đàn hồi, làm cho da tươi sáng, cải thiện tóc xấu, gãy rụng, phục hồi tuổi thanh xuân. Đồng thời giúp cho sự lưu thông tuần hoàn, nhanh lành vết thương.

Giúp xóa bỏ các nếp nhăn nông, cải thiện và làm mờ các nếp nhăn sâu do tuổi tác, ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn trên da, thúc đẩy trẻ hóa tế bào theo cơ chế tự nhiên.

Phục hồi da khô, bị chảy xệ, da dễ bị tổn thương, thâm, nám, tàn nhang hoặc trong giai đoạn tái tạo sau khi điều trị mụn trứng cá, sẹo, rạn da và tiêu da thừa sau khi giảm béo.

Cách dùng: Uống 2 viên/lần/ngày. Nên uống sau bữa ăn.

Sản phẩm này chỉ dùng cho người lớn

Cách bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo ở nhiệt độ thông thường, đậy nắp và tránh tầm với trẻ em. Không sử dụng nếu niêm phong bị bóc.

Thành phần:

Collagen Type II 1500mg
Vitamin C (as ascorbic acid) 140mg (233,3% DV)