Sữa Friso Gold 3

Trong 6 tháng đầu đời của bé, tốt nhất là cho bé được bú sữa mẹ để nhận được chất dinh dưỡng và chất đề kháng từ sữa mẹ.

Đến những tháng tiếp theo, trẻ cần được bổ sung thêm những bữa ăn dặm để được cung cấp những chất thiết yếu như kẽm, nucleotides, selen… để giúp hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch và trí não cho bé. Ngoài ăn dặm, sữa bột Friso Gold 3 sẽ là sản phẩm sữa đặc biệt tốt dành cho bé từ 2 đến 3 tuổi.

Sữa Friso Gold 3.

Sữa Friso Gold 3 được xây dựng trên công thức chứa nhiều thành phần synbiotics và những dưỡng chất cần cho sự phát triển của bé, giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Friso Gold mới có công thức Boostimune giúp tăng cường khả năng miễn dịch và bảo vệ bé trước môi trường nhiều tác nhân gây bệnh. Ngoài ra, sữa còn giúp bảo vệ bé từ bên trong, tránh các bệnh về đường ruột.

Đặc biệt, Friso Gold 3 chứa nhiều DHA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiệt về mắt và hệ thần kinh. Ngoài ra, DHA còn giúp giảm cholesterol toàn phần và giúp phòng các bệnh về tim mạch. Một thành phần quan trọng trong Friso Gold 3 là Choline – dưỡng chất quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển trí não, giúp bé nâng cao trí nhớ cũng như khả năng nhận biết, học hỏi về sau.

Cách dùng:

Hòa tan 5 muỗng Friso Gold trong 180ml nước ấm. Khuấy đều cho bé uống, ngày uống 2 đến 3 ly.

Lưu ý khi pha sữa nên dùng nước đã đun sôi, sau đó để nhiệt độ giảm dần rồi pha sữa.

Chú ý:

Luôn đảm bảo vệ sinh ly tách và dụng cụ pha.

Nơi pha cũng giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh tình trạng vi khuẩn xâm nhập.

Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, sạch sẽ.

Sau khi sử dụng, đóng kín hộp sữa.

Chỉ sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

Thông tin sản phẩm:

Giá: 619.000 VND

Độ tuổi sử dụng: Trẻ trên 2 tuổi

Màu: Vàng

Model sản phẩm: 8936036771800

Kích thước sản phẩm: 15 x 15 x 20 cm

Trọng lượng: 1,5 kg

Chất liệu: Sữa bột