Săn Chắc Vòng 02 Với Túi Chườm Thảo Mộc Dr.Care

Theo chuyên gia của Dr.Care, khi bụng to lên đồng nghĩa với thành cơ bụng và tử cung cùng to lên, sau khi sinh, thành cơ bụng và tử cung cùng tách ra khỏi nhau – gọi là sổ bụng. Chính vì vậy, sau khi sinh, sản phụ cần nằm úp bụng xuống giúp phục hồi vòng 2 và giúp co hồi thành cơ bụng về vị trí cũ.

Chính vì vậy, việc sử dụng túi muối sau khi sinh là vô cùng cần thiết.

Công Dụng

GIẢM EO – SĂN CHẮC – THON GỌN vòng 2 cho phụ nữ sau sinh, tiêu giảm mỡ bụng cho người mập, chườm nóng giảm đau nhức xương khớp, giữ ấm các vùng vai, cổ, bắp tay, bắp chân…

Thành Phần

+ Muối: Hiệu quả từ việc dùng muối sau sinh đã được người dân cố đô Huế sử dụng và chứng minh hiệu quả hàng tram năm nay, bằng cách rang lên và chườm lên bụng. Tuy nhiên, để tăng tính hiệu quả của việc làm săn bụng, cần có sự tích hợp thêm các vị thuốc bắc như:

+ Gừng: gừng trong đông y có tên là Sinh Khương, tác dụng nóng trong, tiêu mỡ, giảm táo bón và giúp đẩy sản dịch ra nhanh.

+ Ngải cứu: ngoài tác dụng bổ máu, thông kinh lạc dùng để ăn và uống sau sinh, còn có tác dụng giảm nhăn săn bụng từ bên ngoài.

+ Địa liền, thảo dược: tác dụng giữ ấm, tán hàn, kháng khuẩn dành cho vòng 2.

+ Nghệ: vô trùng, kháng khuẩn, kháng nấm, giảm viêm sưng.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Nếu nhà có lò vi sóng

+ Cho toàn bộ túi muối thảo mộc vào túi vải nhỏ, sau đó cho túi vải này vào lò vi sóng ở chế độ vi sóng trong 2 phút (khách hàng canh nhiệt độ cho phù hợp với công suất của lò và nhu cầu của bản thân).

+ Lấy ra và cho vào túi vải lớn để sử dụng.

2. Nếu nhà không dùng lò vi sóng

+ Đổ toàn bộ túi muối ra chảo rang nóng hỗn hợp trong vòng 5 -> 7 phút. Sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải và sử dụng.

Cách sử dụng

+ Để túi lên bụng hoặc nằm đè lên túi trong vòng 1 -> 2 tiếng. Mỗi ngày từ 1 -> 2 lần. Có thể dùng chung với Gen quấn bụng.

Chống chỉ định

+ Không được dùng cho người bị dị ứng với các thành phần thảo mộc trong túi.

Hướng dẫn bảo quản

Khi không dùng túi trong 1 thời gian dài bạn nên đổ muối vào túi nilon cột chặt lại để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi cần dùng có thể lấy ra dùng tiếp. Hạn dùng của túi khi chưa khui là 1 năm, sau khi đã mở túi bạn nên dùng trong vòng 2 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Lưu Ý Khi Sử Dụng

+ Tránh chườm trực tiếp túi lên da dễ gây phỏng, nên chườm qua 1 lớp vải mỏng.

+ Thời gian để túi trong lò vi sóng tối đa là 4 phút.

+ Đối với người sanh mổ sau 2 tuần mới được dùng túi và phải tham khảo ý kiến bác sỹ.

+ Bảo quản nới thoáng mát, khô ráo khi không sử dụng túi.

+ Để xa tầm với của trẻ em.