RevitaLash Advanced 3D là dòng Serum đã được FDA của Mỹ chứng nhận là sản phẩm cao cấp dành cho làn mi ngắn và thưa. Revitalash được rất nhiều bạn trẻ đánh giá cao vì hiệu quả của sản phẩm mang lại.

99% khách hàng khi sử dụng qua RevitaLash mà chúng tôi cung cấp đều cho kết quả rất tốt. Sản phẩm giúp làn mi dài một cách tự nhiên, cong hơn, dày hơn, sẫm màu một cách quyến rũ. RevitaLash Advanced là sự kết hợp tinh tế từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho làn mi, giúp mi giảm gãy rụng tối đa .

RevitaLash Advanced 3D của Mỹ sẽ giúp cho làn mi của bạn trở nên đẹp hơn, dài hơn, cong vút hơn chỉ trong vòng từ 7 – 21 ngày sử dụng. Bạn có thể tin được điều đó.

Vỏ hộp bên ngoài có màu xanh đậm, chữ RevitaLash nằm theo chiều dọc vỏ hộp được dập nổi sờ rất nhám tay. Sản phẩm được đặt vào một khay nhung màu đen .
Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy mi xuất hiện chỉ trong 3 tuần!
– Trên 97% khách hàng nhìn thấy sự cải thiện rõ rệt của lông mi.
– Trên 92% khách hàng cho biết họ đánh giá cao sự dễ dàng khi sử dụng sản phẩm.
– Hơn 92% khách hàng thấy lông mi của họ xuất hiện nhiều hơn.
– Hơn 94% khách hàng cho biết rằng lông mi của họ khỏe hơn, dày và đen hơn.
Hiện nay các sản phẩm Revitalash đã xuất hiện hàng nhái,  hàng giả , hàng kém chất lượng trên thị trường. Quý khách lưu ý chỉ nên mua các sản phẩm RevitaLash có tem chống hàng giả của Bộ Công an do Mỹ phẩm Thảo Linh cung cấp để bảo vệ bản thân và bảo vệ nhà phân phối và đại lý của chúng tôi .
Hướng dẫn sử dụng Revitalash Advanced 3D 2012: 
– Sử dụng 1 lần/ngày trước khi đi ngủ (tối), rửa sạch mắt trước khi sử dụng, không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi sử dụng.
– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi.
– Sau khi thoa thuốc lên lông mi, bạn dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay vì sẽ gây cay mắt.
Tuyệt đối không sử dụng nhiều hơn 1 lần/ngày để mi mọc nhanh hơn.
Chú ý khi sử dụng RevitaLash Advanced 3D : 
– Sau khi thoa thuốc lên lông mi, hãy dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt. TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG HƠN 1 LẦN 1 NGÀY.
– Sau khi dùng RevítaLash khoảng 3-5 lần, các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt. Đó là khi lông mi mới chuẩn bị mọc nhú lên khỏi da! Và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện. (Theo kết quả khảo sát thì hiệu quả thấy rõ sau 2 tuần sử dụng).
– Dùng RevítaLash tốt nhất khi da mặt khô và sạch. Hãy rửa tay và mặt bằng xà bông và nước sạch trước khi dùng RevítaLash.

Dung tích: 3.5ml (một số nơi cung cấp giá 1.700.000 – 1.800.000 VNĐ là dung tích 2ml, nồng độ yếu hơn nên giá thấp hơn, quý khách lưu ý).