Mới vừa rồi ghé thử Buk Buk vì thấy tò mò nhậu theo kiểu Hàn ra sao. Vào rồi mới thấy cũng như bao phong cách các quán đồ nướng như King hay Tasaki khác thôi. Nhưng món ở đây ăn cũng khá là ok. Thôi thì có thêm 1 lựa chọn ăn đồ Hàn khá ngon.

DSC_3297-2

Phong cách ở đây theo phục vụ mách bảo thì chuẩn kiểu Hàn là ngồi nướng trên ghế gỗ, bếp âm dưới bàn và có ống hút khói. Còn theo mình thì khá nhìu nơi có rồi k có gì đặc biệt keke. Chỉ đánh giá sơ là không gian ngoài trời đẹp khá ok nhưng k có máy lạnh. Bên trong nhà hơi tối nhưng lại mát lạnh.

DSC_3308-2

Đây là không gian trong phòng lạnh. À ở đây nhân viên mặc đồ khá đẹp đấy nhé keke. Tới trải nghiệm đi rồi biết ^^.

DSC_3318-2

Sườn say mê (300gr) 129k, món này theo đánh giá của mình là khá ngon. Thịt ướp cay theo đúng vị Hàn, thơm ngon và đậm chất lắm. Kết hợp nước chấm quá ok.

DSC_3313-2

Lòng non bò 75k, thấy thì mắc thiệt nhưng mà mắc chắc ở công thức ướp thịt thôi chứ nhiu đây lòng non mà giá đó thì k đúng lắm. Lòng ở đây ướp ngon và cay đúng vị Hàn lắm nên cũng tạm duyệt.

DSC_3388-2

Cho hết lên lò nướng luôn nhé.

DSC_3400-2

Sắp chín tới, nhiu đây nói chung là đủ mồi cho 4 người nhậu lai rai rồi. Mấy bé phục vụ cực kì dễ thương, lại nướng dùm rất chuyên nghiệp.

DSC_3395-2

Phục vụ cắt thịt ra cho mình luôn chứ, cứ như vua chúa ngồi đợi ăn thôi keke.

DSC_3414-2

Thịt khi chín đây, hấp dẫn chưa keke.

DSC_3412-2

Có rau và dưa cà rốt ăn kèm cuộn lại bỏ hết vô miệng 1 lần vậy mới đúng kiểu Hàn các bạn nhé. Quá xá ok.

DSC_3322-2

Sườn heo nướng phomai 245k. Thêm 1 phần này vì nghiên cứu menu thấy hình đẹp quá và cũng rất là ghiền phomai nữa keke.

DSC_3379-2

Phomai béo ngậy kết hợp với sườn nướng ướp kiểu Hàn thì còn gì bằng. Vừa hơi cay cay, thơm mà còn có phomai béo béo. Tuyệt vời.

Nhiêu đó đủ nhậu rồi he, theo đánh giá của mình thì quán đẹp, không gian rộng rãi. Phục vụ dễ thương và ân cần. Món ăn đúng kiểu Hàn ngon, quá chuẩn để lai rai với soju hay bia tươi các kiểu. Mồi chiến và dịch vụ tốt thì giá cao tí cũng ok.

Buk Buk
Địa chỉ: 347 Lê Văn Sỹ, P1, Q Tân Bình.
Giờ mở cửa: 10h – 23h