Quà tết 2016: Lưu giữ truyền thống tốt đẹp của người Việt

Mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người và mọi gia đình tặng biếu nhau những giỏ quà đã trở thành truyền thống tốt đẹp của người Việt. Giỏ quà biếu tết sẽ nói giúp những lời cầu chúc cho một năm với yên vui, đoàn tụ và thịnh vượng.

Tết 2016 đang đến rất gần, ngày Tết Nguyên Đán lại đang chuẩn bị nhộn nhịp quà bánh, quần áo và đón khí xuân về. Ai ai cũng đều mong muốn gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp có được những điều tốt đẹp nhất, đó là lí do người Việt trao nhau những giỏ quà biết tết đượm tình thân.

Tặng quà tết là truyền thống tốt đẹp của người Việt.

Từ xưa, khi cuộc sống còn nhiều khó khăn, những giỏ quà biếu tết cũng sẽ đơn gian hơn, trong đó có thể có vài cặp bánh chưng, vài chai rượu hay một gói trà thể hiện sự chân thành và mong muốn gắn chặt mối quan hệ tốt đẹp. Người ta đến với nhau bằng những giỏ quà biếu đơn sơ nhưng tình cảm dành cho nhau luôn viên mãn.

Vấn đề quà tết người ta không đặt quá nhiều vào giá trị, cái mà mọi người cần chính là nụ cười trao nhau, những cái siết chặt tay và cầu chúc cho một năm với an khang, thịnh vượng, an vui theo về.

Ngày nay, khi cuộc sống có phần khá giả hơn, những giỏ quà biếu tết giá trị hơn về thành phần cũng như trang trí bên ngoài. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà truyền thống biếu quà nhau bị lu mờ đi, giỏ quà tết 2016 vẫn sẽ thể hiện được hết ý nghĩa về tình cảm, truyền thống tuyệt vời của người Việt Nam.

Vấn đề quà tết người ta không đặt quá nhiều vào giá trị, cái mà mọi người cần chính là nụ cười trao nhau.

Những thành phần có trong những giỏ quà biếu tết nhiều năm trở lại đây chứa nhiều thành phần cao cấp như trà, bánh, lạp xưởng và các loại rượu ngon… Khi mang đến biếu nhau, nó thể hiện sự sang trọng và tôn trọng lẫn nhau. Đó dường như là sự tiếp nối truyền thống ngày tết cao đẹp của người Việt. Chắc hẳn, những cặp bánh chưng, vài đôi giò thủ vẫn còn mãi trong tâm trí của những người Việt, dù có ở nơi đâu.

Sự tiện lợi của việc có thể dễ dàng chọn mua những giỏ quà biếu tết ở ngoài chợ, siêu thị với đa dạng mẫu mã, đa dạng về giá trị khiến người mua có thể lựa chọn theo túi tiền của mình.

Giỏ quà tết 2016 bán tại MOGO là lựa chọn phù hợp với túi tiền của mọi nhà.

Tết 2016 lại sắp về, không khí tưng bừng đón những cánh én mùa xuân lại đến, mọi người lại nâng ly và chúc nhau một năm mới an vui. Những giỏ quà tết 2016 lại theo chân các gia đình đến với nhau, đem không khí truyền thống thấm đượm tình thương yêu và chan hòa đến.

Hi vọng một năm mới sẽ an khang thịnh vương, an vui theo về mọi nhà.