Phương thuốc dân gian chữa dứt điểm u nang buồng trứng giai đoạn đầu

U nang buồng trứng là căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ. Nó hình thành ở nhiều dạng và xuất hiện ở nhiều nơi trong buồng trứng. Nhiều chị em phụ nữ rất lo lắng khi mắc phải bệnh này.

Các dạng u nang buồng trứng đa số là lành tính và không quá ảnh hường đến sức khỏe sinh sản. Đối với u nang ở giai đoạn đầu, bác sĩ có thể can thiệp bằng thuốc hoặc phương pháp phẫu thuật.

U nang buồng trứng khá phổ biến ở phụ nữ và đa số là lành tính.

Khi bạn phát hiện ra khối u nang ở buồng trứng thì không nên quá lo lắng về cuộc phẫu thuật để loại bỏ chúng. Có một số phương pháp điều trị hoàn toàn căn bệnh này mà không cần tới dao kéo.

Dưới đây là một vài phương pháp dân gian trị dứt điểm 100% u nang buồng trứng giai đoạn đầu. Hãy kiên trì dùng những phương pháp này  mà không cần dùng dao kéo.

Phương pháp 1: Dùng nha đam (lô hội) và mật ong

Chuẩn bị:

Dùng 2 lá nha đam, gọt sạch phần vỏ xanh và thái thành lát nhỏ. Cho hết phần nha đam vào máy để ép lấy nước và lưu giữ chúng trong tủ lạnh 2 tuần.

 Lấy phần nước ép nha đam trộn với mật ong nguyên chất theo tỷ lệ 1 : 1.

Sau đó, lấy phần nước ép nha đam trộn với mật ong nguyên chất theo tỷ lệ 1 : 1. Cho hỗn hợp nha đam và mật ong vào lọ thủy tinh vào bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng dần.

Cách dùng:

Mỗi tối, hãy đun nóng hỗn hợp và dùng bông gòn nhúng vào hỗn hợp. Đặt bông gòn có nhúng hỗn hợp vào âm đạo và giữ như vậy qua đêm.

Quá trình này được thực hiện sau khi nha đam và mật ong được lưu giữ trong tủ lạnh. Sử dụng liên tục trong liệu trình 10 ngày. Sau đó, nghỉ 10 ngày rồi thực hiện thêm 1 liệu trình như ban đầu.

Nước ép nha đam có những thành phần hữu ích trong việc điều trị căn bệnh này.

Lưu ý, nước ép nha đam càng tươi thì hiệu quả càng cao.

Phương pháp 2: Hành tây và mật ong

Buổi sáng, hãy lấy một củ hành tây cỡ vừa, cắt nhỏ và ngâm hoàn toàn trong một bát mật ong.

 Lấy một củ hành tây cỡ vừa, cắt nhỏ và ngâm hoàn toàn trong một bát mật ong. 

Ban đêm, trước khi đi ngủ, dùng bông gòn hoặc miếng gạc cotton nhúng vào hỗn hợp hành và mật ong rồi nhét vào âm đạo và để nó qua đêm. Thực hiện đều đặn trong 10 – 12 ngày là được.

Nếu bạn chỉ vừa bị u nang ở giai đoạn đầu, hãy tin đi, nó sẽ làm cho khối u hoàn toàn biến mất đấy!

MOGO Khuyên hi vọng, với phương thuốc trên bạn sẽ vượt qua căn bệnh u nang buồng trứng một cách nhẹ nhàng.

Bên cạnh những lời khuyê trên, chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ. Việc này rất cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe và sàn lọc những tác nhân ảnh hưởng đến quá trình sinh sản sau này.

Có thể bạn quan tâm:

Chế độ ăn dành cho người u nang buồng trứng.

Chúc bạn sống vui khỏe.

Minh Tâm (Theo Best Herbal Health)