Với triết lý kinh doanh:“Phát Đạt cho mọi nhà”,

Phat Dat Group đã ra đời, ngày càng mở rộng, phát triển và khẳng định được vị thế trên thương trường.

1-GOC-1

Hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và văn phòng,…Phat Dat Group vẫn không ngừng nỗ lực xây dựng những công trình chất lượng, hiệu quả, an toàn với giá thành hợp lý nhằm giúp đại bộ phận người Việt có một nơi an cư, làm việc lý tưởng.

Gặt hái được nhiều thành công và ghi dấu ấn với những công trình đã tạo nên,Phat Dat Group luôn đề cao tiêu chí Chất Lượng công trình ở mức An Toàn tuyệt đối. Đó là lý do để Phat Dat group tự hào dù với bất kỳ loại hình công trình nào: nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, cửa hàng,… hay bất cứ nhu cầu nào của khách hàng: xây nhà để ở, cho thuê, kinh doanh, trang trí nội, ngoại thất,..chúng tôi cũng mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất.

GOC-21

Đó không chỉ là tiêu chí hoạt động mà còn là sứ mệnh của Phat Dat Group: “Phát Đạt cho mọi nhà”, cùng nhau hướng đến một tầm cao mới, một đời sống chất lượng.

Chỉ tính 10 năm trở lại đây, Phat Dat Group đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm khách hàng, mang lại cho họ một nơi ở, làm việc hoàn hảo với môi trường sống xanh, hiện đại, chất lượng cao. Bởi trên tất cả, Phat Dat Group luôn tâm niệm một điều: “Sự phát đạt của bạn – Thành công của chúng tôi”

Khi nghĩ đến chất lượng một công trình, dù là dân dụng hay công nghiệp, thông thường, nhiều người sẽ đề cao đến vai trò của hồ sơ thiết kế, máy móc tối tân, nội, ngoại thất sang trọng, đắt tiền. Với Phat Dat Group, điều này Đúng, tuy nhiên, chưa Đủ.

11

Lấy đội ngũ nhân sự làm yếu tố sống còn của doanh nghiệp, Phat Dat Groupkhông ngừng hoàn thiện, hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng, theo triết lý kinh doanh mà Ban Lãnh đạo đã đề ra. Do đó, đội ngũ nhân sự Phat Dat Group luôn luôn tận tâm, nhiệt huyết với từng công trình. Đặc biệt,  không riêng gì đội ngũ Kiến Trúc Sư mà cả ở bộ phận chuyên viên thi công cũng luôn được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu nhằm đảm bảo Chất Lượng công trình ở mức An Toàntuyệt đối trong mọi hoàn cảnh.

141-1170x585

Ngôi nhà là tổ ấm linh thiêng đối với mỗi người, là nơi ấp ủ, vun vén, khởi đầu cho những ước mơ. Chúng tôi – Phat Dat Group thấu hiểu và chúng tôi mong muốn sẽ được cùng với các bạn xây dựng, chắp cánh cho những ước mơ đó ngày càng bay cao và bay xa…

 

Thông tin liên hệ:

Website: www.phatdatgroup.net

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungphatdatgroup/?notif_t=page_user_activity&notif_id=1468291261559068

Hotline: 0901.302.145