Cao huyết áp là căn bệnh nguy hiểm khiến bất kỳ ai không may mắc phải dễ dàng rơi vào các biến chứng như đột quỵ, nhồi máu cơ tim thậm chí là tử vong nếu không có biện pháp sơ cứu kịp thời.

Đây là căn bệnh mãn tính, các loại thuốc chỉ có tác dụng điều hòa chứ không điều trị dứt điểm được. Do đó, chế độ ăn uống và sinh hoạt có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các biến chứng cao huyết áp xảy ra trong tương lai.

Cao huyết áp có thể gây tử vong bất kỳ lúc nào.

Một nghiên cứu gần đây đã đưa ra kết luận rằng một cốc nước ép củ dền giúp bạn giảm cao huyết áp hiệu quả trong vòng 6 giờ. روليت امريكي

Để làm được điều kỳ diệu này là nhờ trong củ dền có chứa nitrat, chất này khi vào cơ thể làm giãn thành mạch, giảm áp lực lưu thông, hỗ trợ tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn. Do đó, trực tiếp làm giảm nhanh chỉ số cao huyết áp đang leo thang.

Dưới đây, MOGO Khuyên xin hướng dẫn cho bạn công thức nướng uống cứu mạng sống của người cao huyết áp. Phương pháp này được chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng Danna White đưa ra và đề nghị tất cả mọi người áp dụng mỗi ngày.

Nguyên liệu

– 120gr củ dền luộc, thái lát.

– 350gr thơm (dứa) đông lạnh.

– 60gr lá cần tây. شرح لعبة الروليت

– 240ml sữa hạnh nhân. 

– 120ml nước cam tươi.

Nếu không có sữa hạnh nhân bạn có thể thay thế bằng sữa đậu nành không đường.

Mỗi ngày 2 ly giúp hạ huyết áp trong 6 giờ.

Thực hiện

Cho toàn bộ các nguyên liệu vào trong máy xay sinh tố, xay nhuyễn mịn. Hỗn hợp thu được chia thành 2 phần bằng nhau. Công thức sau khi thực hiện có chứa 153cal, 2gr protein, 3gr chất xơn, 1.5g chất béo, 110mg natri. 

Uống ngay sau đó, 1 ly còn lại hãy cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản, nên uống trong ngày.

Hãy tiêu thụ chúng hằng ngày để cải thiện sức khỏe và duy trì chỉ số huyết áp ở mức bình thường. اربح مال مجانا

[widget_products id="226" title="Thảo dược hỗ trợ điều trị cao huyết áp"]

Vạn Phúc (Theo Prevention)