Vệ sinh không gian sống là rất quan trọng nếu bạn muốn giữ sức khỏe cho mình và cả gia đình.

Đa số người nội trợ rất quan tâm những sản phẩm vệ sinh cá nhân và vệ sinh không gian sống. Tuy nhiên, nhiều người thường lựa chọn mua hàng từ các thương hiệu trên thị trường nhưng chúng thường chứa nhiều hóa chất độc hại cho làn da và sức khỏe. Thậm chí, đôi khi còn không đem đến hiệu quả như mong đợi.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ có một lựa chọn tốt hơn và rẻ hơn không? MOGO Khuyên xin chia sẻ cách nửa trái chanh rắc baking soda đem lại điều bất ngờ cho bạn trong clip ngắn cực kì thú vị bên dưới.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn ở trên, bạn sẽ dễ dàng duy trì môi trường sạch tại nhà. Từ việc làm sạch lò nướng, lau dọn nhà cửa, nhà bếp hoặc nhà vệ sinh, tất cả đều suôn sẻ và không tốn một giọt mồ hôi nào của bạn. Không chỉ thế, nửa trái chanh rắc baking soda còn có khả năng làm cho vật dụng nhà bạn sáng bóng như mới đó nghen! Đặc biệt, phương pháp tự nhiên này rất tiện dụng cho những người bị dị ứng với các sản phẩm làm sạch trên thị trường hoặc những người không muốn sử dụng các sản phẩm hóa chất.

nua trai chanh rac baking soda dem lai dieu bat ngo cho ban

MOGO Khuyên hy vọng rằng các thủ thuật từ sự kết hợp giữa chanh và baking soda đã giúp bạn dọn dẹp nhanh và hiệu quả hơn!

Hãy thực hiện ngay từ hôm nay bạn nhé!

Nguồn: Healthy Food Team