Chỉ còn vài tháng nữa là mùa Tết 2017 lại đến, thị trường quà biếu tết lại sôi nổi hơn bao giờ hết. Những loại giỏ quà tết cao cấpgiỏ quà tết bình dân lại nhộn nhịp đủ mặt hàng, giúp mọi người linh động trong việc chọn mua.

Năm hết tết đến là thời gian mọi gia đình, bạn bè, động nghiệp nhớ về nhau và trao nhau những giỏ quà biếu tết để thể hiện tình cảm cũng như truyền thống tốt đẹp của người Việt. Qua đó, thể hiện một năm đi qua nhiều tình cảm cũng như hướng đến một năm mới tốt đẹp và thắt chặt tình cảm, sự yêu mến và quý trọng nhau hơn.

Những giỏ quà tết 2017 được thiết kế với khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng.

Năm nay, dường như thị trường các giỏ quà biếu tết sôi nổi hơn mọi năm và xuất hiện từ rất sớm. Những giỏ quà tết 2017 được thiết kế với khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng và hình thức đẹp mắt. Đặc biệt, năm nay thị trường quà biếu còn có sự phân loại theo giá tiền để người mua có thể dễ dàng mua sắm theo kinh tế của gia đình mình.

Thị trường hiện nay phân ra rõ rệt hai dạng quà biếu, bao gồm: giỏ quà tết cao cấpgiỏ quà tết bình dân. Ngoài sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp của các giỏ quà cao cấp thì xu hướng bình dân cũng được nhiều gia đình chọn lựa bởi sự đa dạng về kiểu mẫu cũng như phù hợp với túi tiền.

Giỏ quà biếu cao cấp có gì?

Các loại giỏ quà tết cao cấp giá thường dao động ở mức 3-5 triệu đồng. Giỏ quà cao cấp sẽ được thiết kế sang trọng với các thành phần giá trị, những loại thực phẩm quý hiếm và được bày trí khá bắt mắt với các loại giấy gói sang trọng.

Giỏi quà tết cao cấp với những sản phẩm nhập khẩu.

Các loại thực phẩm bên trong giỏ quà tết cao cấp không đơn giản chỉ là mứt, bánh kẹo và rượu như các giỏ quà thông thường. Thực phẩm bên trong giỏ sẽ cao cấp hơn nhiều, rượu đi kèm cũng giá trị và sang trọng hơn. Giỏ quà này thường được chọn để biếu sếp và người thân khi người biếu muốn thể hiện tình cảm, sự quý mến cũng như mong muốn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Vì sao những giỏ quà tết bình dân được ưa chuộng?

Thị trường giỏ quà tết bình dân dao động ở mức giá dưới 500 ngàn đồng, nhiều giỏ quà còn có giá dưới 100 ngàn đồng, vô cùng thích hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho việc biếu người quen, khách hàng, gia đình…

Những giỏ quà tết bình dân được nhiều người ưa chuộng vì hợp túi tiền.

Tuy giá khá bình dân, nhưng những giỏ quà tết này vẫn được trang trí khá đẹp mắt, lịch sự đánh vào sự chú ý của những đối tượng có thu nhập trung bình. Trong mỗi giỏ quà có đầy đủ các loại bánh kẹo, mứt, rượu trông đầy đặn và may mắn.

Khi chọn mua các giỏ quà biếu tết, ngoài về mặt giá cả các gia đình nên chọn lựa thật kĩ, kiểm tra chất lượng hàng hóa bên trong giỏ quà để tránh mua phải những loại hàng kém chất lượng. Đối với những sản phẩm quá rẻ, người mua nên cẩn trọng bằng cách chọn mua ở những cửa hàng, siêu thị uy tín.

Trong đó, MOGO Shop là địa điểm bán hộp quà Tết cao cấp với giá cực kỳ bình dân, đây là địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà.

[widget_products id=”6967″ title=”Hộp quà Tết cao cấp” info=””]

Chúc bạn và gia đình đón một năm 2017 tràn ngập niềm vui!