Một công thức rượu tỏi đơn giản và lành mạnh sẽ giúp bạn làm sạch mạch máu, tăng cường sức đề kháng và sinh lực cho cơ thể.

Có lẽ rượu tỏi không còn là điều quá mới mẻ với mọi người nhưng khi bạn có được công thức này, bạn sẽ thấy rằng nó thật sực rất hữu ích và vô cùng đơn giản để "chế biến".

Rượu tỏi giúp bạn làm sạch mạch máu, tăng cường sức đề kháng và sinh lực cho cơ thể.

Công thức rượu tỏi này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng của hệ miễn dịch, làm sạch mạch máu, loại bỏ lượng muối dư thừa và hỗ trợ hoạt động của hệ tim mạch. Ngoài ra, nó được dùng rất tốt trong các trường hợp viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Đặc biệt, công thức rượu tỏi này giúp sự trao đổi chất trở nên tích cực hơn, giúp loại bỏ các chất béo dư thừa trong cơ thể bạn.

Nếu bạn mắc phải tình trạng mệt mỏi dài ngày và cảm thấy kiệt sức, công thức này sẽ là một vị thuốc tuyệt vời cho bạn. Sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy tràn đầy sinh lực, vui vẻ và luôn sẵn sàng bắt đầu công việc.

Dưới đây là công thức rượu tỏi giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn: 

Thành phần:

Thành phần bao gồm 12 tép tỏi và 1/2 lít rượu vang.

– 12 tép tỏi

– 1/2 lít rượu vang đỏ

Thực hiện:

Lột sạch vỏ khô của tỏi và cắt mỗi tép ra làm 4. Sau đó, đặt toàn bộ số tỏi vào một lọ thủy tinh rồi đổ phần rượu vang đỏ đã chuẩn bị vào. Đóng nắp bình lại và để ở bên cạnh một ô cửa sổ có ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

Lọc lấy phần rượu và bỏ phần xác tỏi sau 2 tuần ngâm.

Mỗi ngày, lắc bình ít nhất 3 lần để cho phần tỏi và rượu được hòa quyện vào nhau. Sau 2 tuần ngâm, lọc lấy phần nước và bỏ đi phần xác tỏi rồi cho vào một chiếc bình thủy tinh tối màu. 

Cách dùng:

Nếu bạn muốn dùng rượu tỏi này như là một công thức làm sạch mạch máu, giảm chất béo thì nên dùng 1 ly nhỏ mỗi ngày.

Còn nếu bạn muốn cơ thể có thêm năng lượng, thoát khỏi những cơn mệt mỏi dài ngày thì nên dùng ngày 3 lần, mỗi lần 1 muỗng cà phê rượu tỏi là đủ.

Dùng hết số rượu vừa ngâm được, sau đó tạm dừng 6 tháng mới tiếp tục thực hiện đợt 2.

MOGO Khuyên hi vọng với công thức trên, bạn sẽ có được sức khỏe tốt, luôn tươi trẻ và hạnh phúc.

Chúc bạn thành công.

Minh Tâm (Theo Fit Foot House)