Mua quà gì tặng sinh nhật cho bạn gái

Cách chọn quà tặng sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa. Có thể thấy, những bạn gái nào có tính cách lãng mạn, nên dùng những lời lẽ nhẹ nhàng và tặng nàng những món quà lãng mạn sẽ làm nàng thích thú và yêu bạn hơn.

Cách chọn quà tặng sinh nhật cho bạn gái theo tính cách

Không có người phụ nữ “chung chung”. Mỗi người phụ nữ là cả một thế giới riêng, đầy bí ẩn. Hãy cố phân loại và xếp chúng vào những nhóm điển hình nhất để từ đó chọn ra món quà cho bạn gái theo từng tính cách khác nhau ấy. Vậy nên mua quà gì tặng sinh nhật cho con gái

#1. Son môi – món quà bạn gái nào cũng thích

Son môi có lẽ là món đồ mà không bao giờ là đủ với một cô gái, nó tạo ra một cảm hứng bất tận và cô ấy sẽ muốn có tới cả chục thỏi son môi mà vẫn không ngừng sao xuyến khi thấy các thỏi son mới tuyệt đẹp.

Son giúp cho môi hồng tươi tắn và cả gương mặt mệt mỏi bừng sáng, vậy nên nếu bạn đang đau đầu lựa chọn quà ngày sinh nhật cho nàng thì son môi là một lựa chọn dễ ghi điểm với nàng đó!

Hiện nay có vô vàn các loại son cho bạn lựa chọn, tuy nhiên, cần nhớ một điều là con gái khá là cẩn thận trong việc lựa chọn son môi đấy nhé. Bạn chỉ cần để ý cô ấy hay dùng màu son gì để tặng một màu khác đi hoặc những màu tương tự như màu đó cũng được. Với các cô gái trẻ, bạn có thể mạnh dạn tặng các màu đậm như đỏ, hồng cánh sen, đỏ cam, khi tặng mẹ hay các cô bác lớn tuổi, bạn nên chọn những màu nhẹ nhàng mà tươi tắn. nhất định bạn gái bạn sẽ thích lắm.

mua-qua-tang-sinh-nhat-cho-con-gai

#2. Một chùm bong bóng

Có đôi lúc những điều đơn giản nhất lại là vô giá. Bạn ghi những lời yêu thương vào mẩu giấy, nhét vào bong bóng và tặng… một chùm luôn cho ấy. Không quá lãng mạn nhưng cũng không quá cứng nhắc! Một ý tưởng khá lạ tặng quà sinh nhật cho bạn gái.

mua-qua-tang-sinh-nhat-cho-con-gai-1

#3. Thẻ chăm sóc cơ thể tại Spa

Còn gì ý nghĩa và tinh tế hơn khi tặng người phụ nữ mình yêu quý một chiếc thẻ chăm sóc da, chăm sóc tóc hay mát xa cơ thể tại một Spa lớn. Mang đến những giây phút thư giãn thật thoải mái tại Spa là tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái.
#4. Đồng hồ

Đây là món quà tặng sinh nhật cho bạn gái vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái bận rộn là rất thiết thực.