Mua quà 8 3 gì ý nghĩa cho bạn gái

Mua quà 8/3 gì ý nghĩa cho bạn gái? Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến 8/3 rồi, ngày quốc tế phụ nữ, ngày dành cho các chị, em, vợ hay người yêu và cả mẹ của chúng ta những lời chúc 8/3 yêu thương, những món quà 8/3 độc đáo nữa. Các bạn Nam đã chuẩn bị được nhưng gì cho ngày 8/3 rồi. Nếu như vẫn đang phân vân thì chúng tôi sẽ gợi ý những món quà 8/3 ý nghĩa cho bạn gái nhé.

1. Tặng hoa hồng
Không có một người con gái nào chê hoa cả, đặc biệt hơn là vào những ngày lễ như thế này thì một bông hoa hồng là món quà 8/3 vô cùng ý nghĩa đó. Nó không chỉ thể hiện tình yêu với vợ, hay người yêu của bạn mà còn thể hiện tình cảm gia đình với mẹ, hay chị em trong nhà nữa. Và để khiến người thương trong gia đình chúng ta cảm động với tình cảm chân thành hơn, hãy đi kèm với một tấm thiệp cùng với lời chúc vô cùng dễ thương nhé.

2. Chậu cây xanh
Một chậu cây nhỏ được gói cẩn thận trong chiếc hộp xinh xắn gửi tặng bà, mẹ hoặc người con gái mà bạn yêu thương trong dịp 8/3. Tặng quà 8/3 ý nghĩa cho bạn gái này ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi vừa mang nhiều ý nghĩ vừa thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên. Đặt một chậu hoa nhỏ trong nhà hoặc trên bàn làm việc mang lại bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe con người, bên cạnh đó màu xanh của lá cây làm cho tinh thần luôn thoải mái, thư thái, bình an.

3. Kẹo handmade
Những que kẹo ngọt làm bằng phương pháp thủ công với đủ hình dạng xinh xắn như khuôn mặt bé trai đeo kính, bé gái đang cười hay trầm tư và kẹo hình trái tim, sẽ là một món quà dễ thương trong ngày 8/3. Ngoài ra bạn cũng có thể kết những viên kẹo này trong một giỏ hoa để tặng người phụ nữ mà bạn yêu thương. Hiện giá kẹo này trên thị trường dao động từ 5.000 đến 10.000 đồng một chiếc.

4. Gấu bông hay gối ôm
Đây cũng là hai món quà ý nghĩa cho bạn gái 8-3 được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi con gái thường thích bạn trai của mình tặng cho những món quà thật đáng yêu. Do vậy, bạn có thể chọn một chú gấu bông hoặc một chiếc gối ôm dễ thương cho người yêu của mình vào 8/3 này. Nàng sẽ ôm những món quà này khi ngủ và nhớ đến bạn đấy

qua 8 3 y nghia cho ban gai

5. Khăn choàng cổ
Có gì ấm áp hơn khi choàng chiếc khăn cổ do người yêu tặng. Các bạn trai có thể chọn một chiếc khăn choàng cổ đơn giản, xinh xắn mà vẫn đầy ấm áp tình cảm làm quà tặng ý nghĩa cho bạn gái ngày 8-3.

Tham khảo quà 8/3 ý nghĩa cho bạn gái.