Câu hỏi mua các loại giỏ quà tết ở đâu rẻ mà lại độc lạ cứ càng đến gần mùa tết lại càng trở nên phổ biến. Bởi lẽ đây là nhu cầu thiết thực của người dân Việt.

Trong dịp lễ, một giỏ quà tết đẹp sẽ giúp bạn gửi đến người được tặng một thông điệp chúc mừng năm mới thịnh vượng, toàn gia an khang, ngày xuân tài lộc dồi dào. Phương thức tặng giỏ quà tết vừa lịch sự lại tiết kiệm mà vẫn thể hiện đầy đủ sự kính trọng và tri ân của bạn.

Theo khảo sát gần đây, giá của các loại giỏ quà tết đẹp được bày bán trên thị trường dao động từ 200 nghìn đồng trở lên với nhiều mẫu mã đa dạng như:

+ Giỏ quà tết biếu cho nhà chồng, nhà vợ.

+ Giỏ quà tết tặng sếp, cấp trên.

+ Giỏ quà tết gửi đối tác, khách hàng.

Vậy thì điểm chung của các loại giỏ quà tết là gì?

Một giỏ quà tết chuẩn phải có ít nhất từ 5 món trở lên và các món phải khác nhau mà chất lượng, bao gồm:

+ Thức ăn ngọt: bánh, mứt, kẹo, chocolate…

+ Đồ uống: rượu, trà, nước yến, …

+ Sản phẩm chế biến sẵn tốt cho sức khỏe.

Nếu đó là một giỏ hoa quả làm quà tết thì nên có các loại trái cây như táo mỹ, nho không hạt, lê chuông, dưa hấu vuông, kiwi, bưởi, đu đủ, …

Nếu đó là một giỏ mỹ phẩm làm quà tết thì nên có những nhãn hiệu cao cấp.

Ngoài ra, bạn cũng không nên quên tìm hiểu về vấn đề kiêng kị của người được tặng quà để tránh rơi vào tình huống khó xử.

Tham khảo mẹo mua giỏ quà tết giá rẻ:

+ Đặt mua giỏ quà tết thật sớm để nhận được chính sách ưu đãi dành cho những đơn hàng được đặt trước từ 1 đến 2 tháng.

+ Tìm cơ hội đặt mua giỏ quà tết chung với mọi người để tận dụng quy luật mua nhiều sẽ được giá rẻ.

+ Chọn dịch vụ đặt làm giỏ quà tết theo yêu cầu để dễ dàng kiểm tra chất lượng và chi phí cũng không vượt quá ngân sách của gia đình.

Nhìn chung, nếu muốn sở hữu một giỏ quà tết chất lượng thì bạn phải tham khảo thị trường trước và so sánh giá cả của những loại giỏ quà tết đang được bày bán để chọn lựa được giỏ quà phù hợp nhất với mức giá tốt nhất.

Cuối cùng, nếu ngân sách của bạn quá eo hẹp thì hãy nghĩ đến phương án thay thế là túi quà hoặc hộp quà thay vì giỏ quà. Như vậy, bạn sẽ không phải chi trả cho giá tiền của giỏ, giấy bao, nơ, ruy băng và công đóng gói.

[widget_products id=”6967″ title=”Mật ong Lộc quý” info=”Tại sao phải mua giỏ quà Tết trong khi có hộp quà Tết sang trọng nhưng giá rất mềm?”]