Tỏi là một trong những loại gia vị thông dụng và cũng là vị thuốc dễ kiếm. Loại củ có mùi thơm này chứa đặc tính kháng khuẩn mạnh, chữa được nhiều bệnh như cảm lạnh, xơ cứng động mạch và bệnh thận. 

Trong y học Trung Quốc, tỏi là nguyên liệu không thể thiếu trong các bài thuốc tăng cường sức khỏe, khôi phục chức năng hệ miễn dịch.

Lấy 1 tép tỏi đặt trong miệng của bạn, ngậm và di chuyển liên tục tép tỏi (nếu được hãy cắn tỏi ra làm nhiều mảnh để phát huy tác dụng tối đa). Việc này nên được thực hiện 30 phút mỗi buổi sáng khi vừa thức giấc.

Tác dụng của tỏi vô cùng tuyệt vời, nó giúp làm sạch các mạch máu, bạch huyết và tăng cường sức khỏe vòm họng, khoang miệng.

Sau 30 phút ngậm tỏi, bạn hãy đánh răng bình thường. Nếu bạn sợ mùi tỏi ám lại trong khoang miệng, hãy lấy 1 hạt cà phê ngậm trong miệng chừng 5 phút. Hoặc bạn có thể uống vài ngụm sữa tươi, mùi nồng của tỏi sẽ nhanh chóng biến mất.

Tác dụng của việc ngậm tỏi mỗi sáng?

Tỏi là một trong những loại gia vị thông dụng và cũng là vị thuốc dễ kiếm. 

– Tỏi làm sạch máu hoàn hảo

– Kích thích sự thèm ăn

– Bảo vệ cơ thể chống lại bệnh cúm, dịch bệnh và các bệnh hô hấp khác

– Tăng cường khả năng miễn dịch

– Hữu ích đối với người mắc bệnh thiếu máu

– Hỗ trợ điều trị viêm phế quản mãn tính

– Làm sạch khoang miệng, vòm họng

Hãy ngậm 1 tép tỏi trong vòng 30 phút mỗi sáng.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để ngậm toàn bộ tép tỏi trong miệng, hãy bắt đầu với miếng tỏi nhỏ hơn và tăng dần sau đó.

Một người đã áp dụng việc ngậm tỏi mỗi sáng cho hay:

" Tôi đã từng bị thiếu máu và phải bổ sung thực phẩm chứa chất sắt. Sau đó, tôi dừng uống sắt và ngậm tỏi mỗi buổi sau. Sau 1 tháng thực hiện, tôi đi xét nghiệm máu và kết quả vô cùng bất ngờ, chỉ số hemoglobin của tôi là 130. Trước đó, nó chỉ 90 ".

Với việc sử dụng thường xuyên sẽ cho mọi người kết quả tốt về sức khỏe. Hãy thử ngay hôm nay nhé. Chúc bạn thành công sống vui khỏe.

Minh Tâm (Theo Healthy Food Star)