Máy đo huyết áp cổ tay OMRON HEM-6131

Máy đo huyết áp cổ tay OMRON HEM-6131 là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe của cả gia đình bạn. Công nghệ tự động Intellisense được tích hợp trong máy giúp bạn thu được các kết quả chính xác nhất về chỉ số huyết áp, tim mạch. Máy đo huyết áp cổ tay OMRON HEM-6131 của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản xứng đáng là sản phẩm phải có trong tủ thuốc của mỗi gia đình.
Công nghệ tự động Intellisense
Máy được tích hợp công nghệ thông minh Intellisense, phù hợp với tất cả mọi người, người dùng không cần phải đặt trước mức áp suất hoặc sử dụng tay bơm hơi lại. Tất cả đều có trong công nghệ Intellisense, máy tự động bơm vòng hơi bít tới mức lý tưởng nhằm lấy được chỉ số huyết áp tại cổ tay ở mức chính xác nhất.
Bộ nhớ cho phép lưu kết quả đến 60 lần
Bạn có thể yên tâm so sánh kết quả giữa các lần đo với nhau vì máy có khả năng lưu trữ  kết quả lên đến 60 lần. Từ đó, người bệnh dễ dàng theo dõi căn bệnh cao huyết áp của mình và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập, thuốc men sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, trong 3 lần đo cuối cùng, máy sẽ cho ra kết quả hiển thị trung bình trong vòng 10 phút.
Phát hiện điều bất thường
Máy đo huyết áp cổ tay OMRON HEM-6131 sẽ giúp bạn phát hiện được những diễn biến bất thường của cơ thể khi nhịp tim hoặc huyết áp nằm ngoài phạm vi cho phép. Ngoài ra, những thao tác đo sai, không đúng đều được thông báo nhằm giúp người bệnh điều chỉnh để thu được kết quả chính xác nhất.
Thiết kế tiện dụng
Hoàn toàn thoải mái, dễ dàng khi sử dụng, lại cho kết quả đo chính xác nhất. Chỉ cần vòng dây xung quanh cổ tay, nhấn nút đợi và bạn đã thu được chỉ số huyết áp.
Màn hình hiển thị con số khá to, giúp cả người già mắt kém hay người lần đầu tiên sử dụng có thể đọc dễ nhất. Thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể mang theo bên mình khi bạn đi du lịch hoặc đi chơi xa cùng cả nhà.
Dễ dàng thay thế pin
Máy sử dụng pin AA, chỉ cần thay thế pin mới khi pin cũ hết điện là bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả.
Thông tin chi tiết sản phẩm
Thương hiệu: Omrom của Nhật Bản
Model: HEM-6131
Kích thước sản phẩm: 2 x 8x 7 cm
Trọng lượng: 0,13kg
Quy cách đóng gói: 1 máy kèm 1 phiếu bảo hành sản phẩm (bảo hành 3 năm).