Mật ong pha trà Airborne Honey For Tea 500g

Airborne Honey for Tea là loại mật ong 100% thiên nhiên mà Airborne đã nghiên cứu với công thức đặc biệt phù hợp để tăng hương vị cho món trà yêu thích của bạn.

Công dụng và cách sử dụng:
+ Trà pha mật ong là một thứ nước uống hữu ích có nhiều công dụng, có tác dụng tăng cường thể chất, chống lão hóa, bảo trợ tế bào gan, hạ mỡ máu, tốt cho tim mạch…Đặc biệt là khi dùng mật ong với trà xanh.
+ Khi kết hợp trà xanh với mật ong, không những làm tăng cường hương vị của trà mà còn cung cấp vitamin tốt cho sức khỏe não bộ của bạn.
+ Đốt cháy chất béo hiệu quả: Trà xanh làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể trong khi mật ong làm giảm lượng calo vào cơ thể bạn. Bằng cách kết hợp hai thứ này, quá trình đốt cháy chất béo đạt hiệu quả tăng khoảng 17%.
+ Các catechins trong trà xanh kết hợp với mật ong, giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn.
+ Uống trà với mật ong không chỉ làm tăng hương vị mà còn tốt cho xương của bạn vì cơ thể có thể chủ động sản xuất chất chống oxy hóa và các hoạt chất chống viêm giúp bảo vệ mô cơ và xương tốt hơn, tăng cường khả năng hấp thụ canxi trong cơ thể.
+ Để đạt hiệu quả tốt nhất: nên dùng khoảng 10-15 lá trà tươi mỗi ngày (tương đương 3g trà khô), hãm với nước sôi trong bình kín, sau 10 phút có thể dùng được, chế thêm 5ml mật ong, uống sau bữa ăn 20 phút.

Mật ong Airborne Honey for Tea được đóng chai tiện lợi với nắp đặc biệt: bên trong nắp là van ngăn những lớp mật ong dư thừa, dính xung quanh nắp; mật ong sẽ chảy ra dễ dàng khi người dùng bóp chai hoặc lật ngược chai, nhưng sẽ gọn gàng trở lại khi ngừng sử dụng, không để lại nhỏ giọt trên nắp.