Mật ong Airborne Honey For Kids 500g

HONEY FOR KID là loại mật ong thiên nhiên mà Airborne đã nghiên cứu khẩu vị và những dưỡng chất đặc biệt dành riêng cho trẻ em.

Trẻ nhỏ từ 1-10 tuổi là thời gian bé khám phá và tìm hiểu mọi thứ xung quanh nên các bé thường hay nghịch ngợm và gây lộn xộn mọi thứ. Để tạo sự tiện lợi cũng như giảm thiểu sự mệt mỏi của bậc cha mẹ phải dọn dẹp sau khi các con chơi đùa, Airborne đã đưa ra bao bì phù hợp với trẻ nhỏ dạng chai đóng nắp với tiêu chí “không dính bẩn – không lãng phí” cùng thiết kế bắt mắt giúp trẻ có thể dễ dàng tự sử dụng mà không cần đến bố mẹ giúp đỡ.

1. Mật ong Honey for kid cung cấp năng lượng và các vitamin cần thiết cho trẻ như vitamin B6, B1, B3, vitamin C, các loại khoáng chất bổ sung giúp bé hoạt bát, vui vẻ và khỏe mạnh như: Canxi, magie, kẽm ,.

2. Trong mật ong có nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, giúp bé ăn ngon miệng và hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

3. Đặc biệt, mật ong với tính kháng khuẩn cao, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bà mẹ trong việc bảo vệ sức khỏe cho trẻ trước những loại vi khuẩn có hại thường gây ra những bệnh lặt vặt do thời tiết hay nhiễm khuẩn…

Ngoài những tác dụng về sức khỏe đối với trẻ nhỏ thì mật ong còn là 1 loại thực phẩm hấp dẫn dùng để chế biến một số món ăn trong nhà bếp thích hợp với các bé.