Mặt nọng biến mất và trẻ ra chục tuổi với bài tập siêu đơn giản tại nhà

Người phương Đông quan niệm rằng ngũ quan đoan chính thì đường đời tốt lành, chính vì thế cả nam nữ đều muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp.

Nếu lúc trẻ may mắn sở hữu một gương mặt có tỉ lệ cân đối thì theo số tuổi tăng dần, bạn chợt nhận ra lượng mỡ thừa và nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều trên mặt. Việc giảm béo mặt, bọng mắt và vết chân chim lại không hề dễ chút nào. Vậy làm sao để mặt nọng biến mất và trẻ ra chục tuổi với bài tập siêu đơn giản tại nhà? Với 3 mẹo dưới đây, MOGO Khuyên sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho khuôn mặt chỉ sau vài tuần.

Đầu tiên, bạn thực hiện bài tập aerobic dành cho khuôn mặt của chuyên gia làm đẹp Carole Maggio mỗi ngày. Bởi có gần 50 cơ trên khuôn mặt, việc tập thể dục mặt thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ nọng mỡ, đỡ mỏi mắt, hết căng thẳng và giảm nếp nhăn.

Mời bạn thực hiện theo 14 bài tập trong video sau (đừng quên luôn thư giãn và hít thở đều trong lúc thực hành):

Tiếp theo, bạn cần uống nhiều nước. Ai cũng biết một trong những thủ thuật đơn giản để giảm cân là uống nhiều nước. Uống nước nhiều sẽ giúp bạn đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể. Ngoài ra, bạn phải kiêng uống rượu, ăn ít đường và muối. Đồng thời, bạn nên chọn ăn thực phẩm hữu cơ lành mạnh gồm một số loại rau tươi, trái cây sạch và các loại thực phẩm organic giàu protein khác.

Ghi chú:

Trong chế độ ăn mỗi ngày, bạn cần chắc rằng mình đang tiêu thụ những thực phẩm hữu cơ không nhiễm hóa chất mua tại các cửa hàng bán thực phẩm sạch uy tín. Bên cạnh các mẹo nhận biết trái cây ngậm hóa chất kích thích, bạn có thể dùng khí Ozone để xử lý thực phẩm bẩn, tham khảo chi tiết trong phần hướng dẫn bên dưới.

Cuối cùng, bạn nên dùng bữa ăn đúng giờ để tiêu hóa tốt và đi ngủ sớm để cơ thể luôn được nghỉ ngơi đầy đủ. Nếu có điều kiện, hãy chọn cho mình một loại mặt nạ dưỡng da phù hợp, sử dụng 2 lần/ tuần, có thể tham khảo các công thức tự chế mặt nạ từ thực phẩm mà MOGO Khuyên đã chia sẻ trước đây như:

+ Đắp mặt nạ này 1 lần/tuần trước khi ngủ, da trắng mịn không ngờ

+ Hãy để nếp nhăn biến mất mãi mãi với mặt nạ rẻ tiền dưới đây

+ Kem đắt tiền không bằng 1 trái chuối

+ Đắp 3 lần thứ này mỗi tuần và bạn sẽ như gái 20

Nếu bạn áp dụng phương pháp giảm béo mặt này và thành công thì đừng ngần ngại thông báo kết quả với MOGO Khuyên nhé!

Theo Curejoy

[widget_products id="279" title="Giải pháp xử lý thực phẩm bẩn, đem đến bữa ăn an toàn cho gia đình Việt"]