Loại bỏ mụn cóc trong 7 ngày chỉ bằng vỏ chuối

Chuối là loại quả rất lành và bổ dưỡng cho sức khỏe. Loại quả này nổi tiếng với công dụng kích thích giảm cân, điều hòa nhu động ruột, hỗ trợ chức năng tim mạch, tốt cho mắt và cải thiện hệ tiêu hóa của bạn.

Còn vỏ chuối, chúng không chỉ là bộ phận bỏ đi mà có nhiều tác dụng rất quan trọng đối với một số công dụng làm đẹp khác. Sau khi đọc bài viết này, bạn hãy cân nhắc việc vứt bỏ vỏ chuối sau khi ăn phần thịt.

Loại bỏ mụn cóc với vỏ chuối.

Trong bài viết này, MOGO Khuyên gửi đến các bạn công thức loại bỏ mụn cóc cứng đầu trên da với vỏ chuối.

Vỏ chuối đã được chứng minh rất hiệu quả trong việc loại bỏ mụn cóc. Mụn cóc là một trong những hiện tượng da dày lên do vi rút Human Papilloma gây nên. Loại vi rút này gây ra sự bất thường ở lớp tế bào ở lớp ngoài của da, tạo hiện tượng dày và sần sùi (còn được gọi là mụn cóc).

Làm cách nào để thoát khỏi tình trạng mụn cóc? Chỉ với biện pháp thông thường với vỏ chuối bạn đã có thể loại bỏ chúng mà không cần dùng thuốc hay bất kì loại kem nào. Dưới đây là tất cả những gì bạn phải thực hiện để loại bỏ mụn cóc đáng ghét trên da.

Chuẩn bị:

Chuẩn bị vỏ chuối chín và băng gạc.

– 1 vỏ chuối chín

– 1 cuộn băng keo hoặc băng gạc

Thực hiện:

Bước 1: Cắt một miếng vỏ chuối vừa đủ để che khuất chiếc mụn cóc đáng ghét. Và lưu ý, bạn phải dùng vỏ chuối chín vì vỏ xanh không có tác dụng. 

Bước 2: Dùng miếng vỏ chuối đắp lên phần mụn cóc và dùng băng keo hoặc băng gạc y tế quần cố định vỏ chuối trên mụn cóc qua đêm. Sáng hôm sau, bạn tháo và vứt miếng vỏ chuối đi.

Thực hiện đều đặn như vậy trong ít nhất 1 tuần, bạn thể thấy mụn cóc hoàn toàn biến mất. Tùy vào kích thước của mụn mà thời gian có thể lâu hoặc nhanh hơn, nhưng chúng tôi đảm bảo là vô cùng hiệu quả.

Dười đây là video một người ghi lại quá trình điều trị mụn cóc của mình. Hãy xem video đề thấy rõ những gì mà bạn cần thực hiện:

Chúc bạn thành công.

Minh Tâm (Theo Best Herbal Health)