Không còn đau khớp sau 7 ngày chỉ với 2 muỗng canh gelatin

Các chuyên gia y tế nhấn mạnh rằng gelatin có tác dụng giảm đau rõ rệt ở lưng, chân, tay và cổ.

Gelatin còn có tên gọi khác là gelatine. Chất rắn không màu này khá quen thuộc với người dân Việt. Chúng làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc, được sử dụng phổ biến trong thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.

MOGO Khuyên sẽ cung cấp một công thức trị đau khớp hiệu quả và củng cố xương của bạn từ bột gelatin.

 Chuẩn bị:

+ 2 muỗng canh gelatin (loại bột thường dùng trong nấu ăn)

+ 60 ml nước lạnh.

Thực hiện:

+ Trước khi đi ngủ, bạn trộn 2 thành phần trên vào nhau.

+ Cho vô tủ lạnh và để qua đêm.

+ Sáng hôm sau, bạn sẽ có thạch gelatin.

Sử dụng:

+ Ăn hết vào buổi sáng lúc bụng rỗng.

+ Có thể dùng chung với nước ép trái cây tươi, sữa chua hoặc sữa tiệt trùng.

Ghi chú:

+ Bạn tiếp tục thực hiện liệu trình này liên tục nhiều ngày.

+ Sau 1 tuần đầu tiên, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

+ Áp dụng 1 tháng, bạn sẽ nhận được kết quả lâu dài.

+ Nên thực hiện việc điều trị bằng gelatin liên tục trong 1 tháng và lặp lại sau mỗi nửa năm để "bôi trơn" các khớp.

+ Nếu không tin tưởng vào loại bột gelatin mua ở chợ, bạn tham khảo cách tự chế thạch gelatin trị đau khớp tại nhà khỏi tốn tiền thuốc nha!

Công dụng đã được chứng minh của gelatin:

Các chuyên gia y tế trên thế giới đã khẳng định gelatin là một dưỡng chất chữa bệnh xương khớp tuyệt vời và nhiều căn bệnh khác, bao gồm:

+ Củng cố các khớp xương và tim.

+ Tăng cường hệ thống tiêu hóa.

+ Cải thiện hệ thần kinh.

+ Làm đẹp da và tóc.

+ Cung cấp sự linh hoạt cho gân và dây chằng.

+ Phòng ngừa loãng xương và viêm khớp

+ Góp phần trong việc điều trị chứng loạn sản sụn.

Chúc bạn thành công và không còn đau khớp sau 7 ngày chỉ với 2 muỗng canh gelatin nhé!

Theo Health Tips Portal

[widget_products id="35" title="Sản phẩm giúp phòng ngừa bệnh phong thấp, thoái hóa khớp, run tay chân, chuột rút về đêm"]