Nguyên liệu:
img20150108095417377Sốt salad
– 30ml nước cốt chanh
– 60ml dầu ô liu
– Muối, hạt tiêu vừa đủ

Salad
– 450g cá hồi hun khói
– 2 quả bơ thái lát mỏng
– 2 quả cà chua, xắt miếng cube
– ¼ củ hành tây, xắt miếng cube
– 1 ít rau mùi

Cách làm:

  • Trộn tất cả các nguyên liệu làm sốt salad vào trong một lọ thủy tinh. Đậy nắp lọ lại rồi lắc đều, để sang một bên.
  •  Sắp xếp tất cả các nguyên liệu làm salad lên đĩa rồi rắc hành tây xắt nhỏ lên trên.
  •  Phun nhẹ hỗn hợp sốt salad lên trên và thưởng thức.

9