Hỗn hợp trị dứt cơn đau do viêm khớp ngay lần đầu tiên sử dụng

Viêm đau các khớp gây khó chịu và mệt mỏi cho người mắc bệnh. Ngoài việc tuân thủ theo chế độ ăn uống, luyện tập và uống thuốc theo đơn của bác sĩ, người bệnh có thể tìm thấy nhiều phương pháp điều trị bệnh ngay tại nhà.

Viêm đau các khớp gây khó chịu và mệt mỏi cho người mắc bệnh.

Trong bài viết này, MOGO Khuyên xin gừi đến các bạn công thức giúp giảm đau nhanh chóng và hiệu quả dài lâu đối với bệnh viêm khớp. Hỗn hợp này bao gồm những nguyên liệu rẻ tiền, có ngay trong nhà bếp của bạn.

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần phải thực hiện để chống lại căn bệnh đau khớp đáng ghét:

Thành phần cần thiết:

– 1 muỗng cà phê mật ong 

– 1 muỗng cà phê muối biển 

– 1 muỗng cà phê mù tạt 

– 1 muỗng cà phê baking soda

Nguyên liệu cho hỗn hợp – Ảnh minh họa.

Thực hiện:

Trộn đều tất cả các thành phần trên vào một chén thủy tinh để có được một hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, cho hỗn hợp vừa pha chế được vào một lọ thủy tinh, đóng chặt nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Trộn đều tất cả các thành phần trên vào một chén thủy tinh.

Cách sử dụng:

Thoa trực tiếp hỗn hợp lên vùng khớp bị đau, sau đó, quấn vùng khớp bị đau vừa thoa hỗn hợp bằng một túi bóng (nilong) và lớp ngoài cùng quấn bằng khăn len.

Giữ nguyên hỗn hợp trên vùng bị đau ít nhất 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ và tháo bỏ hỗn hợp vào sáng hôm sau. Thời gian bạn ngủ, các khớp xương sẽ dừng hoạt động, thời gian này chúng sẽ hấp thu hỗn hợp tốt hơn.

Sáng hôm sau, sau khi tháo bỏ hỗn hợp khỏi da, hãy rửa thật sạch lại với nước. Thực hiện liên tục trong 4-5 ngày, bạn sẽ cảm nhận được cơn đau khớp biến mất hoàn toàn. Sau đó, bất cứ lúc nào cơn đau quay trở lại, bạn có thể áp dụng tiếp liệu trình thứ 2 y như ban đầu. Tuy nhiên, thông thường cơn đau sẽ rất lâu mới tái phát.

Chúc bạn sống vui khỏe.

Minh Tâm (Theo Healthy Food Star)