Tình trạng tóc bạc sớm thường xuất hiện ở người trung niên, cao tuổi, tuy nhiên, vẫn có khá nhiều các trường hợp rơi vào tình huống dở khóc dở cười ở trên dù độ tuổi vẫn còn rất trẻ.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm như yếu tố di truyền, lối sống ăn uống, sinh hoạt, tinh thần căng thăng hoặc thể trạng nang tóc không tốt.

Mặc dù bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân nhưng tóc bạc sớm  gây ra nhiều rắc rối cho người mắc phải, đặc biệt, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Tóc bạc sớm gây mất thẩm mỹ.

Chúng tôi xin gửi tới bạn một giải pháp tự nhiên khắc phục tóc bạc sớm, rụng tóc, chỉ mất  5 phút thực hiện, sẽ giúp bạn có lại mái tóc đen bóng, không còn gãy rụng.

Với hỗn hợp này, bạn sẽ nhanh chóng thoái khỏi tình trạng tóc bạc sớm, đây là phương thuốc an toàn, có thể thực hiện tại nhà nhanh chóng, không gây ra tác dụng phụ cho da đầu.

Kiên trì thực hiện, không chỉ tóc bạc, công thức này sẽ kích thích quá trình mọc tóc, giảm gãy rụng rất hiệu quả.

Rất nhiều người đã áp dụng và thành công.

Thành phần

– 1 củ hành tây.

– 5 củ hành khô.

– 10 củ tỏi.

– 10 lá cà ri.

– Dầu dừa 300-400ml.

Hỗn hợp chứa dầu dừa và lá cà ri tươi.

Thực hiện

Hành tây, hành khô, tỏi bóc vỏ, rửa sạch. Cho toàn bộ vào máy xay sinh tốt, xay nhuyễn, nếu không có dụng cụ chuyên dụng, bạn có thể dùng dao băm thật nhuyễn, thêm dầu dừa, quậy đều.

Hỗn hợp thu được bắc lên bếp, nấu trong vài phút sao cho  các nguyên liệu trở nên giòn và có màu đen.

Khuấy đều, tắt bếp, đợi hỗn hợp nguội, lọc lấy nước cho vào chai, sau đó, nhanh chóng bôi hỗn hợp lên tóc, giữ nguyên trong thời gian 20-30 phút rồi gội sạch lại bằng nước.

Hỗn hợp này sẽ kích thích quá trình mọc tóc và “hồ biến” mái tóc bạc thành đen óng.

Trong trường hợp, không chịu được các loại gia vị nặng mùi như tỏi, hành… công thức trên vẫn phát huy công dụng chỉ với 2 loại thành phần là lá cà ri và dầu dừa.

Không chỉ tóc bạc sớm, hỗn hợp này còn khắc phục tình trạng rụng tóc.

Tại sao công thức này lại tốt cho tóc

Được biết, dầu dừa là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong việc điều trị rụng tóc, hói đầu. 

Dầu dừa có thể đi sâu vào tóc và thẩm thấu nhanh hơn so với các thành phần khác. Chính nhờ cơ chế này mà loại nguyên liệu này sẽ kích thích mọc, làm đen tóc…

Ngoài ra, các vitamin và acid thiết yêu trong dầu dừa sẽ nuôi dưỡng da đầu và loại bỏ sự tích tụ bã nhờn từ nang tóc.

Thực hiện liên tục trong 2 tuần, bạn sẽ thấy được sự khác biệt.

Vạn Phúc (Theo Healthy Life Vision)