Hạt Macca nứt vỏ Úc (500gr)

Nữ Hoàng Hạt Khô Macadamia

Cây macca là loại cây thân gỗ, có nguồn gốc xuất xứ từ nước Úc. Đây là loại cây khó tính yêu cầu về môi trường như nhiệt độ, không khí, lượng mưa, gió, thổ nhưỡng rất khắt khe, đòi hỏi kỹ thuật cao, đầu tư lớn. Đồng thời, giá trị dinh dưỡng  cũng như lợi ích mà loại hạt này mang lại rất cao, nên không quá bất ngờ khi Macca được coi là loại hạt ngon, mắc nhất thế giới, và được ví như hoàng hậu của các loại hạt khô.

Trong những chủ trương phát triển trồng trọt từ trước đến nay ít có loại cây nào gây nên một sự bàn thảo sôi nổi như cây Macca – một cây trồng mới được Chính phủ Việt Nam chủ trương mở rộng mạnh mẽ trong 5 năm sắp tới.

Đây có lẽ là loại cây được Việt Nam đánh giá có thị trường tiềm năng phát triển rẩt lớn bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại.

Ở khía cạnh người tiêu dùng, Macca có hương vị của bơ, một chút bùi bùi lại giòn tan ngay đầu lưỡi, là một loại thực phẩm cao cấp góp phần tạo nên hương sắc mới lạ.

Một món quà với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao ẩn chứa ý nghĩa yêu thương sâu sắc gửi tặng đến người thân yêu.

Hay đơn giản là một món ăn chơi thượng phẩm, giữ trọn hương vị tự nhiên, thơm ngon đặc sắc.

Macca có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nên có rất nhiều lý do để ăn Macca mỗi ngày.

Công dụng:

+ Macca giúp bảo vệ tim mạch.

Với nguồn gốc tự nhiên , Macca không chứa cholesterol và acid béo dạng trans. Bên cạnh đó, nhân của hạt macca có hàm lượng dầu tới hơn 78% , trong dầu của macca có trên 87% là axit béo không no. Nên khi ăn vào làm giảm được cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứng động mạch.

Arginine – một loại amino acid giúp các thành mạch máu linh hoạt, có hiệu quả tích cực trong việc ngăn ngừa và làm giảm bệnh tim mạch.

+ Tốt cho phụ nữ đặc biệt phụ nữ mang thai và trẻ em.

Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3, giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi rất có lợi cho bà bầu và trẻ em.

+ Cung cấp đầy đủ năng lượng, giảm béo, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng.

+ Có lợi cho người có bệnh tiểu đường, đường huyết cao.

+ Bổ sung chất xơ thực phẩm.

+ Giá trị ẩm thực lớn.

+ “Thần dược” cho làn da của phái đẹp.

Lưu ý khi sử dụng:

+ Một chú ý khi chế biến quả mắc ca đó là nhiệt độ. Hạt mắc ca ngon hơn khi nướng mắc ca trong lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ với thời gian từ 2 – 5 phút, tuyệt đối không để nhiệt độ cao macca sẽ dễ mất chất hoặc dinh dưỡng bị biến đổi.

+ Khi ăn hạt mắc ca nếu không có dụng cụ tách vỏ ta có thể dùng các thiết bị tương tự như kềm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ lập tức sẽ vỡ ra.

Bảo quản:

+ Nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao, ánh sáng trực tiếp.

+ Sau khi mở bao bì, nếu sử dụng không hết, nên đóng gói kĩ hoặc cho vào hộp kín rồi để vào ngăn mát tủ lạnh tránh macca bị ẩm

Sản phẩm được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ nhà nhập khẩu The Farm Gate


Chuyên cung cấp sỉ / lẻ hàng trái cây khô cao cấp nhập khẩu từ New Zealand, USA, Australia, Turkish,…

 

Vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng để được hỗ trợ tốt nhất:

Gọi ngay cho chúng tôi theo số  hotline 0969.64.7923 gặp Ms Nga

[/mogo_frame]

MOGO Shop – Chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch
3 Phạm Ngũ Lão-Phường 3-Q.Gò Vấp-TPHCM