Ăn gà nướng phomai, phải đến Gà Cơm Nướng

Gà cơm nướng, quán này cũng khá quen thuộc vì đã có khá nhiều bài trên mạng rồi. Hôm nai MOGO có dịp check in tại đây và cảm thấy khá hài lòng. Cùng xem quán và món ăn như thế nào nhé.

DSC_2171

Mặt tiền quán nè, nằm tại Q7, khu Sky Garden với nhìu quán ăn Hàn khác cũng hơi bị phong phú. Gà cơm nướng mang 1 chất riêng và bán 1 món ăn khá hay và độc. Món đó cũng là tên quán luôn ấy, Gà cơm nướng keke.

DSC_2177

Không gian ngồi ngoài sân, khá thoáng nhưng nếu ngồi ban đêm sẽ hợp lý hơn nhìu ^^.

DSC_2180

Còn đây là bên trong quán, khá sạch sẽ đẹp và mang đậm phong cách Hàn Quốc hiện đại.

DSC_2199

Còn đây là món ăn tinh túy nhất của quán, 1 con gà cơm nướng phomai & bắp 330k. Nhìn thôi đã chảy nướng miếng mất rồi ^^. Gà này k cay vì e k ăn cay được, nếu ăn ăn cay thì kêu gà cay nhé ^^.

Món này giá thành thấy 330k có vẻ cao vậy chứ nếu tính ra thì chả mắc tí nào. Cả 1 con gà to và 1 đóng phomai thế kia thì 4,5 người ăn no căn bụng đó nhé. À quán còn có free panchan cải chua, bắp cải trộn, canh rong biển nữa mà bữa đi quên chụp hình mất :(.

DSC_2200

Lúc đem ra xong phục vụ sẽ giúp mấy bạn xé gà ra 1 cách cực kì chuyên nghiệp.

DSC_2202

Phomai nhìn béo ngậy lun và kéo sợi đã gì đâu luôn ấy.

DSC_2204

Phục vụ đã trộn gà xong rồi nè, xé ra hết cho thực khách dễ ăn hơn hết sức ok.

DSC_2205

Làm nhẹ cái đùi nhé, đùi phủ đầy phomai. Gà nướng ướp với vị Hàn vô cùng ngon lành cộng thêm lớp phomai và có cà rốt bắp bên trong nữa, ăn chỉ có thể nói là đã quá xá đã thôi.

DSC_2208

Thịt gà cũng khá mềm và ngon. Thấm vị khá lắm.

DSC_2212

Dành cho các tín đồ thèm béo keke.

DSC_2218

Nếu ai đã đọc tới đây mà chưa hiểu tại sao gọi là gà cơm nướng mà k thấy cơm thì đây. Cơm đây, món ăn này được chế biến như sau. Phủ 1 lớp nếp dẻo bên dưới, xong cho gà nguyên con vào và phủ phomai ngập gà và lớp nếp ở dưới. Phomai chảy ra sẽ thấm và gà và lớp nếp bên dưới sẽ cháy tạo ra lớp cơm cháy phía dưới đáy. Mục đích phủ nếp là để phomai k bị cháy quá nhiều dưới chảo sẽ ngon hơn. Nếp cháy lên thấm thêm phomai sẽ ngon hơn là phomai cháy ^^. Món ăn quá xá là tuyệt vời dành cho các tín đồ thèm phomai.

Gà cơm nướng
ADD:
R3 – 85 Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Q7.
Giờ mở cửa:
11h00 – 24h00.