Đốt 50% calo có trong bữa ăn với hỗn hợp bưởi và mật ong

Những bữa ăn ngon miệng với các loại đồ ăn yêu thích là điều mọi người đều mong muốn. Thế nhưng, nhiều loại thức ăn lại chứa quá nhiều calo khiến bạn tăng cân “vùn vụt”.

Bạn hãy yên tâm thưởng thức món ngon mà không lo cơ thể tích tụ quá nhiều calo gây thừa cân chỉ với 2 nguyên liệu vô cùng đơn giản. Đó chính là bưởi và mật ong.

Bưởi rất giàu vitamin C, A, B, D, E và các loại khoáng chất như canxi, phốt pho, magiê, mangan, kẽm, đồng.

Bưởi được biết đến với thành phần chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa và tính kháng khuẩn. Nó rất giàu vitamin C, A, B, D, E và các loại khoáng chất như canxi, phốt pho, magiê, mangan, kẽm, đồng.

Trong bài viết này, MOGO Khuyên xin gửi đến công thức thực hiện hỗn hợp bưởi và mật ong giúp đốt cháy đến 50% lượng calo có trong bữa ăn hàng ngày. Từ đó, bạn sẽ có được bữa ăn ngon mà vẫn giảm cân hiệu quả.

Dưới đây là tất cả những gì bạn phải thực hiện:

Chuẩn bị:

Thành phần bưởi và mật ong.

– 1 quả bưới chín lớn

– 1 muỗng canh mật ong

Thực hiện:

Bước 1: Thực hiện tách lấy phần thịt của 1/2 trái bưởi, loại bỏ hết phần vỏ giấy của mỗi múi bưởi.

Thực hiện tách lấy phần thịt của 1/2 trái bưởi.

Bước 2: Cho mật ong và phần thịt bưởi vào một máy xay sinh tố và xay đều cho đến khi hỗn hợp bưởi và mật ong đồng nhất với nhau thì tắt máy.

Xay phần thịt bưởi và mật ong thành hỗn hợp đồng nhất.

Hỗn hợp này mang đến khá nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể thải bỏ các độc tố và tăng cường sức đề kháng.

Cách dùng:

Bạn nên chia hỗn hợp ra làm 3 phần và uống sau 3 bữa ăn sáng, trưa và tối chừng 20 phút. Loại nước này sẽ giúp đốt cháy 50% calo thu được trong các bữa ăn.

Hơn nữa, bưởi có chứa một số thành phần đã được chứng minh có thể ngăn ngừa một số loại ung thư và bệnh tim.

Tuy nhiên, người mắc các bệnh như giảm huyết áp, đang dùng thuốc điều trị ung thư thuốc chống trầm cảm thì tuyệt đôi không nên sử dụng theo công thức trên.

Chúc bạn sống vui và trẻ đẹp.

Nguồn: Healthy Food Star