Cùng trăn trở về nông nghiệp, nông sản Việt Nam cũng như hưởng ứng lời kêu gọi từ hiệp sĩ dưa hấu Trần Hữu Như Anh về nông sản nói chung, về củ cải trắng nói riêng, mogo.vn quyết định đồng hành cùng quảng bá cho Dưa củ cải Bà Năm – một sản phẩm tuyệt vời được làm bởi công thức gia truyền từ làng chiếu Tà Niên.

Xem đầy đủ nội dung tại đây

Chúng tôi là website khuyến mại trực tuyến đầu tiên về lĩnh vực sức khỏe tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là chắp cánh cho những thương hiệu Việt, những sản phẩm Việt phục vụ cho sức khỏe. 

Trong bối cảnh "vàng thau lẫn lộn", thực phẩm bẩn tràn lan, thì một sản phẩm SẠCH, biết rõ nguồn gốc, xuất xứ, lại là một sản phẩm đến từ nông nghiệp thì không có lý do gì MOGO lại ngoảnh mặt làm ngơ.

Tại sao chúng ta phải ăn kim chi Hàn Quốc? Tại sao một sản vật đến từ mảnh đất quê hương, được làm bởi công thức lưu truyền từ đời này sang đời khác, một sản phẩm NGON – SẠCH, một sản phẩm xuất phát từ những con người đau đáu về nền nông nghiệp nước nhà … không thể phổ biến rộng rãi trên cả nước. MOGO sẽ góp phần trả lời câu hỏi này.

Bằng nhiệt huyết của những người trẻ, bằng kiến thức và kinh nghiệm trên môi trường Internet, MOGO quyết tâm quảng bá sản phẩm này đến đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Tại MOGO, Dưa củ cải Bà Năm bắt đầu THÁCH THỨC KIM CHI HÀN QUỐC.