Robot biết nhảy DiscoRobo là sản phẩm trò chơi sản xuất tại Việt Nam, là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và giải trí. Đây là sản phẩm đầu tiên tạo được hiệu ứng lớn đối với các em nhỏ và các bậc phụ huynh của Công ty Cổ phần Robot Tosy.

Robot Tosy Discorobo.

Chú robot biết nhảy này đã tạo ra một cơn sốt lớn trên thị trường đồ chơi trẻ em, và nó cũng là một tín hiệu tốt đối với đồ chơi “Made in VietNam”

DiscoRobo là loại đồ chơi có khả năng cảm nhận âm thanh một cách nhanh nhạy. Ngoài ra, robot này còn có khả năng chuyển động theo nhạc với 56 bước nhảy và 8 biểu cảm của khuôn mặt. Bên cạnh đó, chú robot này còn có khả năng cử động theo tiếng vỗ tay, tiếng trống và tiếng đàn… Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm được nhiều em nhỏ yêu thích và sẽ là bạn đồng hành vui nhộn của các bé.

Đặc biệt, DiscoRobo được sản xuất từ nguyên liệu nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn. Tại Việt Nam, sản phẩm này đã được chứng nhận là sản phẩm tuyệt đối an toàn với trẻ em do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Một điểm nhấn của sản phẩm này nữa là người chơi có thể điều khiển robot thông qua ứng dụng trên smartphone. Đây sẽ là sản phẩm hay dành cho trẻ em cũng như những người yêu công nghệ trên thế giới.

Thông tin sản phẩm:

Giá: 529.000 VND
Độ tuổi: Trẻ trên 5 tuổi
Màu: Xanh dương
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Model: D2.3
Kích thước sản phẩm: 13,8 x 22.8 x 24,3 cm
Trọng lượng: 0.4 kg
Sản xuất tại: Việt Nam