Với hơn 68 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine dành được nhiều sự tin dùng của tất cả những người dân trên đất nước xứ sở kim chi và Việt Nam.
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn dược KGMP nghiêm ngặt của Hàn Quốc, được bào chế dạng lỏng, màu trắng sữa, có mùi bạc hà dễ chịu, nhanh chóng dập tắt các cơn đau khi thẩm thấu vào da.
Dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphalamine phát huy công dụng trong các trường hợp:
–  Đau đầu, đau bả vai, đau vùng cổ.
–  Nhức mỏi, tê buốt chân tay.
– Đau lưng, đau nhức xương khớp do viêm, thoái hóa khớp.
– Bong gân, trật khớp do hoạt động thể thao, thể lực quá mức.
Sản phẩm hiệu quả cho tất cả các đối tượng, từ trẻ em trên 12 tuổi, người vận động thể lực quá mức, người cao tuổi đau nhức xương khớp.. mà không làm đỏ, đau rát vùng da bôi dầu.
Dễ dàng sử dụng với dạng nước, chỉ cần cho một ít vào vị trí vùng da bị đau nhức rồi xoa bóp nhẹ nhàng cho dầu thẩm thấu vào bên trong, các cơn nóng lan tỏa và nhanh chóng làm dịu cơn đau.
Sản phẩm được thiết kế thông minh, hỗ trợ làm giảm các cơn đau nhức với dụng cụ massage bên thân chai. Bạn chỉ cần xoa dầu kết hợp với động tác massage bằng tay và dụng cụ này sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất.
Đóng gói vệ sinh, có nắp đậy, dung tích 100ml, dễ dàng để bạn mang theo bên mình khi du lịch hoặc  đi chơi xa.
Dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine là sản phẩm nhất thiết phải có trong tủ thuốc của mỗi gia đình và xứng đáng là món quà tuyệt vời thể hiện sự hiếu thảo của con cái đến với ông bà cha mẹ.
Hướng dẫn sử dụng:
– Mỗi ngày xoa dầu từ 3 đến 4 lần vào vùng da bị đau nhức.
– Để dầu phát huy hết công dụng, bạn nên kết hợp với xoa bóp nhẹ nhàng khi sử dụng.
Quy cách đóng gói:
Sản xuất và đóng gói tại Hàn Quốc.
Dung tích 100ml.
Thành phần và hạn sử dụng: xem thêm trên vỏ chai.