Giờ đây, vùng eo, vai, mông, đùi của bạn sẽ không còn mỡ thừa mà trở nên thật săn chắc với đai massage thon gọn Viroaction. Thiết kế thông minh với công nghệ rung hiện đại, đây chắc chắn là món quà thật đặc biệt cho người thân, bạn bè  vừa an toàn, thật sự hiệu quả mà lại không quá tốn kém.

Công nghệ rung tiên tiến nhất

Các vùng mỡ thừa tại eo, vai, mông, đùi sẽ được “đánh bay” nhanh chóng với công nghệ rung tiên tiến nhất của Mỹ được tích hợp trong đai massage Vibroaction. Lực rung được điều chỉnh vừa phải hoặc tự động tác động đúng vào từng nhóm cơ. Vì thế, máy vừa giúp bạn “tống khứ” mỡ thừa vừa trả lại cho bạn thân hình săn chắc quyến rũ nhất.

Hai chế độ rung cho bạn lựa chọn

Đai đeo được thiết kế với hai chế độ rung cho bạn lựa chọn.
– Nếu bạn vừa muốn làm việc nhà hoặc các công việc khác mà vẫn thích sử dụng máy rung, hãy chọn cho mình chế độ rung tự động. Máy sẽ hoạt động trong vòng 15 phút và tự tắt trong vòng 15 phút.
– Nếu cảm thấy độ rung chưa đủ, bạn cũng có thể chọn chế độ rung mạnh hơn cho mình bằng cách nhấn nút (+) hoặc ngược lại.

Thiết kế thông minh, tiện lợi

Đây chắc chắn là đai massage mơ ước của tất cả mọi người vì thiết kế bên ngoài đơn giản và thao tác đơn giản mà giúp không chỉ vùng eo mà đùi, mông, cánh tay, vai.. đều giảm được mỡ thừa và săn chắc như mơ ước. Bạn sẽ thích thú hơn nữa khi đai đeo còn giảm các cơn đau do nhức, mỏi xương khớp gây ra.

Sau khi sử dụng, chỉ cần gập đôi sản phẩm lại, bạn dễ dàng cất giữ hoặc mang theo bên mình ở bất cứ nơi đâu.

Sử dụng ở bất kỳ đâu

Với thiết kế thông minh và hai chế độ rung, bạn có thể sử dụng máy ở bất kỳ đâu bạn thích, văn phòng làm việc, nội trợ tại nhà, xem tivi hoặc thư giãn ở ban công.

An toàn sử dụng

Máy sử dụng điện, chỉ cần cắm nguồn điện là bạn có thể bắt đầu chế độ rung giảm mỡ thừa ngay.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Quấn đai vào vị trí mỡ thừa bạn muốn giảm, quấn vừa khít với người, không quá chật hoặc quá rộng. Bạn hãy an tâm, đai có vị trí điều chỉnh vừa vặn với từng người.
Bước 2: Sau khi điều chỉnh vừa vặn người, bạn hãy cắm điện.
Bước 3: Dùng bộ điều khiển nhất vào nút on/off. Chờ cho đến khi có tiếng bíp và đèn màu đỏ bật sáng là máy đã hoạt động.
Bước 4: Cuối cùng, hãy chọn cho mình một trong hai chế độ rung và sử dụng nhé.

Lưu ý khi đeo đai và sử dụng
–  Không đeo quá chật vì sẽ tạo cảm giác mệt mỏi cho người mặc, không phát huy hiệu quả tốt nhất mà còn ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của cơ thể.
– Cũng không nên đeo quá rộng sẽ khiến đai không làm giảm được mỡ vùng bụng và không đạt được hiệu quả làm săn chắc cơ.

Duy trì đeo đai mỗi ngày, ít nhất 15-20 phút/ lần.

Tuyệt đối không sử dụng đai đeo trong các trường hợp vùng da trầy xước, phụ nữ có thai, trong thời kỳ hành kinh hoặc sau khi ăn quá no.

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Chỉ số điện vào: 220V.
– Chỉ số điện ra: 24V
– Công suất máy: 55W.
– Kích thước: 35,5 x 12,5 x 17 cm.
– Trọng lượng:1kg.