Ung thư và các bệnh liên quan đến tim mạch là nỗi lo của hầu hết mọi người, mọi nhà. Nếu không có hướng điều trị và ngăn chặn, những căn bệnh này có thể là nguy cơ gây chết người.

Ngoài chế độ ăn uống sạch và lành mạnh, mọi người đều cần có riêng một công thức tự nhiên giúp điều trị và ngăn chặn các bệnh về tim mạch.

Công thức giúp ngăn chặn ung thư và điều trị các bệnh về tim.

Trong bài viết này, MOGO Khuyên xin chia sẻ công thức vàng mang đến 3 hiệu ứng tuyệt vời cho sức khỏe tim và ngăn ngừa ung thư:

– Phương thuốc này hỗ trợ điều trị các bệnh về tim hoặc đau thắt vùng ngực.

– Nó giúp làm giảm cholesterol trong máu.

– Nó hoạt động như một thực phẩm phòng ngừa căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Nếu bạn kiên trì thực hiện và tiêu thụ thức uống này trong một thời gian, bạn sẽ không còn lo lắng các vấn đề về tim mạch và ung thư.

Thành phần cần thiết:

Nguyên liệu cần thiết bao gồm nấm rơm, bắp cải và mật ong thiên nhiên.

– 5 nấm rơm tươi

– 1 lá bắp cải tươi

– 1 muỗng cà phê mật ong thiên nhiên nguyên chất

Thực hiện:

Rửa nấm và ngâm trong nước ấm. Vớt chúng ra và lau sạch vởi một chiếc khăn sữa và dùng dụng cụ ép lấy phần nước có trong nấm. 

Trộn nước ép bắp cải, nước ép nấm rơm và mật ong với nhau (Hình minh họa).

Lá bắp cải cũng ép lấy nước cốt. Bạn có thể giã nát bắp cải và nấm rồi dùng một chiếc khăn thưa để bóp lấy phần nước ép. Mỗi loại sẽ có được chừng 1 muỗng cà phê nước ép.

Trộn nước ép bắp cải, nước ép nấm rơm và mật ong (tốt hơn hết là mật ong của cây bồ đề nếu bạn có). Cho hỗn hợp vào một lọ thủy tinh nhỏ và bảo quản trong tủ lạnh để dùng 3 ngày,

Cách dùng:

Mỗi ngày bạn dùng 1/3 số hỗn hợp trên, vi chị mỗi lần 1 muỗng cà phê hỗn hợp vào buổi sáng lúc bụng hoàn toàn đói. Sau 3 ngày, bạn lại thực hiện lại công thức trên vì không nên để hỗn hợp trong tủ lạnh quá lâu.

Mỗi lần uống chừng 1 muỗng cà phê hỗn hợp.

Lưu ý: Hỗn hợp này không dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi.

Minh Tâm (Theo Healthy Food Star)