Công thức kiềm hóa, giảm cân và tăng cường sinh lực cho cơ thể

Hầu hết mọi người thức dậy vào buổi sáng đều cảm thấy khá uể oải và mệt mỏi. Thông thường, người ta phải tìm tới một cốc cà phê để xóa đi cảm giác đó. Tuy nhiên, cà phê không phải là thức uống lành mạnh nếu bạn dùng quá nhiều và quá đều đặn mỗi buổi sáng.

Hầu hết mọi người thức dậy vào buổi sáng đều cảm thấy khá uể oải và mệt mỏi. 

Cơ thể có tính axit mạnh nhất là vào buổi sáng, điều này không tốt cho cơ thể. Trong quá trình bạn ngủ, axit giải phóng trong cơ thể bạn. Đây chính là lý do cơ thể luôn cảm thấy mất thăng bằng, mệt mỏi.

Do đó, bạn nên bắt đầu ngày mới bằng việc kiềm hóa cơ thể. Trong bài viết này, MOGO Khuyên xin gửi đến bạn công thức chế biến loại thức uống giúp đánh thức cơ thể bạn, cung cấp năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày. Chắc chắn, đây là công thức đồ uống có tính kiềm cao, giúp kiềm hóa cơ thể, cân bằng độ pH của bạn. 

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị:

Thành phần:

Thành phần bao gồm chanh, gừng và giấm táo – Ảnh minh họa.

– 1 muỗng canh nước cốt chanh

– 1 muỗng canh giấm táo

– 1 muỗng cà phê gừng bào mịn

Thực hiện:

Trộn cả ba thành phần trên vào một cốc nước ấm (chừng 200ml), khuấy đều hỗn hợp rồi uống ngay khi vừa thức dậy

Trộn cả ba thành phần trên vào một cốc nước ấm (chừng 200ml).

Tốt nhất, bạn nên uống trước khi ăn sáng chừng 30 phút. Lúc này, bộ máy tiêu hóa hoàn toàn trống rỗng, thức uống này sẽ giúp thanh lọc cơ thể, kích thích tiêu hóa và tăng cường năng lượng cho bạn cả ngày.

Lưu ý: Bạn chỉ nên uống đúng liều lượng nếu trên, vì nó đã đủ cho cơ thể cả ngày. Không nên thực hiện quá nhiều lần trong ngày.

Chúc bạn sống vui khỏe.

Minh Tâm (Theo Healthy Food House)