Gan bị nhiễm độc tố là nguyên nhân hằng đầu khiến toàn bộ cơ thể rơi vào các trạng thái bất thường như vàng da, vàng móng, hơi thở có mùi, quầng thâm mắt, trướng bụng… nếu không kịp phát hiện và xử lý, khả năng xơ và ung thư gan là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thông thường khi thanh lọc và giải độc gan bạn sẽ “viện trợ” tới các loại thuốc, tuy nhiên, nếu áp dụng thường xuyên sẽ khiến cơ thể gặp phải các tác dụng phụ.

Thật may mắn, có một công thức cực kỳ đơn giản giúp bạn thực hiện những điều trên mà không cần phải dùng thuốc, đặc biệt, rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Gan, "nhà máy" xử lý chất độc của cơ thể.

Công thức này sẽ giúp làm sạch gan, tuyến tụy của bạn. Nó cũng có tác dụng điều tiết cholesterol trong máu, giảm táo bón. Các chuyên gia y tế còn nói rằng công thức thần kỳ này còn cải thiện chức năng tim và tăng cường hệ thống thần kinh cực tốt khi thực nghiêm nghiêm túc theo hướng dẫn dưới đây.

Loại thức uống này rất dễ thực hiện, chỉ với 2 loại nguyên liệu mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu, rất nhiều người thực hiện theo và khẳng định các công dụng tuyệt vời của nó tới sức khỏe.

Nguyên liệu

– 350ml nước nóng.

– 1,5 muỗng canh yến mạch.

Công thức làm sạch gan chỉ có yến mạch.

Yến mạch là loại sản phẩm rất phổ biến tại các nước phương Tây vì có vô số lợi ích cho sức khỏe, làm đẹp. Hiện nay, yến mạch cũng có mặt tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng làm đẹp, siêu thị hoặc mua online.

Thực hiện

Bước 1: Cho yến mạch vào trong ly, đổ nước sôi vào, đậy nắp và để qua đêm nhưng hãy nhớ là đừng quá 12 tiếng nhé.

Bước 2: Sáng hôm sau, lọc lấy nước.

Cách uống

Lượng nước thu được, chia thành 2 phần bằng nhau, uống trước bữa sáng và bữa tối khi bụng đói.

Tuy không có tác dụng làm sạch gan, tuyến tụy ngay lập tức nhưng công thức này lại an toàn, hiệu quả và thực hiện trong thời gian dài mà không gây ra tác dụng phụ.

Mỗi ngày 1 ly nước yến mạch làm sạch gan, tuyến tụy tuyệt vời.

Hãy xem nó như một loại thức uống hằng ngày, kiên trì thực hiện trong 1 năm bạn sẽ không gặp bất kỳ các vấn đề trục trặc nào về gan, tuyến tụy và mỡ trong máu…. Thậm chí, bạn sẽ không phải uống bất kỳ viên thuốc nào trong suốt thời gian áp dụng.

Vì sức khỏe, hãy thực hiện cho mình và người thân nhé.

Vạn Phúc (Theo Healthy Food House)