Cảnh báo 10 loại bia tồi tệ mà bạn phải ngừng uống ngay lập tức

Ngày nay, con người đã nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe nên đang đặc biệt chú ý đến thực phẩm và thức uống nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Ít ai biết rằng các thành phần của thực phẩm và đồ uống không chứa cồn luôn được yêu cầu phải có nhãn dán trên sản phẩm và được giám sát bởi FDA, nhưng bia không thuộc về thể loại này. Do đó, hầu hết các sản phẩm bia đều không để liệt kê thành phần của nó, một số thì để ẩn những thành phần gây hại cho sức khỏe. Trên thực tế, bia chứa rất nhiều thành phần nguy hiểm, bao gồm:

+ GMO.

+ MSG.

+ BPA.

+ Propylene Glycol.

+ Carrageenan.

+ Chất tạo màu.

+ Chất tạo hương vị tự nhiên.

Từ 3 thập kỷ trước, Monsanto bắt đầu thay đổi gen của ngô để tăng năng suất và chống sâu bệnh. Hiện nay, nhiều nhà khoa học đã cảnh báo ngô biến đổi gen sẽ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe bởi làm eosinophil – một tế bào máu trắng phát triển quá mức dẫn đến việc hủy hoại chức năng của da, các nội tạng, hệ tim mạch và hệ thần kinh.

Vì thế, bài viết kì này của MOGO Khuyên muốn cảnh báo 10 loại bia tồi tệ mà bạn phải ngừng uống ngay lập tức. Bởi vì cho dù có lưu tâm tiêu thụ thực phẩm hữu cơ như thế nào thì một khi uống nhầm sẽ thực sự có thể làm hỏng toàn bộ nỗ lực của bạn.

1) Pabst Blue Ribbon

Loại bia này thường được gọi là PBR và đại diện cho nhãn hiệu bia cổ điển đã phổ biến trong nhiều thập kỷ. Việc nó có mặt trong danh sách này vì được làm từ xi rô ngô và ngô GMO (loại ngô biến đổi gen).

2) Budweiser

Budweiser là “vua bia” – một trong những loại bia yêu thích ở Bắc Mỹ và tài trợ cho nhiều giải đấu cũng như sự kiện thể thao điển hình là giải NFL. Tuy nhiên, nó cũng được làm bằng ngô biến đổi gen (GMO).

3) Samuel Adams Winter Lager

Samuel Adams Winter Lager có lượng calo cực cao. Dù với chỉ 5,8% độ cồn nhưng có đến 200 calo trong 1 ly bia. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến hiệu ứng ruột kết và có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Vì vậy, bạn cần tiêu thụ nó vừa phải.

4) Newcastle Brown

Bia này đến từ nước Anh và có một màu sắc tươi mắt. Đáng tiếc là màu sắc của nó lại chỉ ra các thành phần nguy hại của nó. Một nghiên cứu đã tìm thấy màu caramel loại 3 và loại 4 vốn được tạo ra từ một chất gây ung thư là amoniac. Nếu tiêu thụ quá nhiều thì có thể dẫn đến ung thư và tăng gấp đôi nguy cơ phát triển căn bệnh chết người này.

5) Miller Lite

Loại bia này liên quan đến sirô ngô và ngô biến đổi gen. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ liệu dòng bia Miller Genuine Draft có chứa các thành phần có hại không.

6) Michelob Ultra

Michelob Ultra có chứa chất làm ngọt GMO giống như xirô bắp và rất giàu calo, có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu cũng như gây ra các bệnh khác.

7) Coors Light

Nhãn hiệu rất nổi tiếng ở Bắc Mỹ, do được tiếp thị như một loại bia nhẹ. Chiến lược tiếp thị của công ty liên quan đến sự thay đổi màu sắc sông băng cho ấn tượng rằng đây là loại bia lạnh nhất và tươi nhất. Tuy nhiên, nó cũng bao gồm xirô ngô biến đổi gen để tạo độ ngọt.

8) Sierra Nevada Bigfoot Ale

Loại bia nếp này có chứa 330 calo cho mỗi ly và 9,6% độ cồn. Vì vậy, chỉ cần uống 2 ly là bằng một bữa ăn. Nếu uống quá nhiều thì chuyện thừa cân và bị tiểu đường là điều không tránh khỏi.

9) Guinness

Nhãn hàng bia đen này rất phổ biến và nổi tiếng bởi độ mịn của nó. Tuy nhiên, nó có chứa isinglass không tốt cho sức khỏe.

10) Corona Extra

Corona là một trong những thức uống phổ biến nhất trong mùa hè. Tuy nhiên, nó có chứa xi-rô ngô biến đổi gen, trong đó có nguồn gốc từ ngô GMO và Propylene Glycol.

Nhìn chung, chúng ta nên lựa chọn các loại bia hữu cơ có dán nhãn “100% organic” – 100% thành phần hữu cơ hoặc dán nhãn “organic” – 95% thành phần hữu cơ. Hãy nhớ rằng sức khỏe của bạn là trách nhiệm của riêng bạn.

Chúc bạn chọn được nhãn hiệu bia phù hợp với sức khỏe và sống vui khỏe mỗi ngày!

Nguồn: Trueactivist

[widget_products id=”176″ title=”Sản phẩm phù hợp mọi lứa tuổi, giúp điều trị bệnh nhức đầu, tê mỏi, chuột rút về đêm, run tay chân”]