Xu hướng không muốn mua những giỏ quà tết được bày bán sẵn ngoài cửa hàng mà muốn tự làm giỏ quà tết để trao tặng những người gần gũi hiện đang diễn rầm rộ.

Chính vì thế, bài viết kì này xin gửi đến bạn cách sắp xếp giỏ quà tết 2017 ấn tượng nhất. Bạn không cần phải là một chuyên gia gói quà vẫn có thể tạo ra các giỏ quà tết đẹp nếu tuân thủ theo các bước dưới đây.

Trước hết, bạn sẽ phải liệt kê vào danh sách những sản phẩm cần thiết để bảo đảm việc làm giỏ quà tết diễn ra suôn sẻ và thành công, bao gồm 1 giỏ mây tre đan, 1 tờ giấy bóng kính cỡ lớn, rượu, trà, cà phê, bánh mứt, kẹo, chocolate, … cùng đồ trang trí như dây ruy băng, dây buộc, kéo, băng dính hoặc súng bắn keo.

Bước 1: Chọn mua một kiểu giỏ mây thích hợp

Bước 2: Lựa loại giấy bóng kính với màu sắc nổi bật

Bước 3: Sắp xếp giỏ quà tết với những loại bánh kẹo, trà cafe, rượu, mứt, … sao cho bố cục phải thật đẹp mắt.

Ghi chú: Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với giỏ quà tết gồm một số loại mỹ phẩm cao cấp.

Bước 4: Công đoạn cuối cùng là gói giấy bóng kính lại và thắt thêm chiếc nơ xinh cho giỏ quà tết trở nên ấn tượng.

Một số lưu ý trước khi bạn thực hiện gói giỏ quà tết đẹp:

+ Xác định cụ thể đối tượng tặng quà và chi phí dành để mua sản phẩm giỏ quà tết.

+ Chọn mua các sản phẩm trước rồi mới chọn lựa loại giỏ có kích cỡ phù hợp.

+ Có thể thay nơ bằng những món đồ trang trí xinh xắn như thú bông, hộp kẹo hình thú, … để tạo điểm nhấn riêng.

+ Nhớ chọn mua sản phẩm cần thiết tại các địa chỉ cung cấp uy tín như siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn hoặc ngay ở nơi sản xuất sản phẩm để có mức giá thấp nhất.

+ Cách sắp xếp giỏ quà tết đẹp dựa theo nguyên tắc cơ bản là đặt sản phẩm to nhất và cao nhất vào sau cùng để làm điểm tựa, các sản phẩm nhỏ hơn thì đặt ở phía trước và tại các khoảng hở trống sẽ dùng những hộp kẹo hoặc thanh socola để lấp đầy.

+ Nên kèm theo tấm thiệp nhỏ với những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến người được tặng quà.

Nhìn chung, một khi bạn có chút ít thời gian, làm vài phép tính, cố gắng kiên nhẫn và thể hiện tính cách khéo léo của mình thì việc tiết kiệm được tối đa chi phí bằng cách tự làm giỏ quà tết tại nhà là chuyện trong tầm tay.

Hãy chi tiêu cẩn thận để ngân sách của mình không bị “hao hụt” quá nhiều bạn nhé! Còn nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị thì có thể mua hộp quà Tết cao cấp từ MOGO SHOP với giá cực kỳ mềm!

[widget_products id=”6967″ title=”Hộp quà Tết cao cấp” info=””]